Trường Nguyễn Văn Huyên tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), tập thể giáo viên, cán bộ và học sinh trường Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo. Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình, cùng nhau trao những lời chúc tốt đẹp giữa Ban Giám Hiệu và các giáo viên, nhiều bậc phụ huynh học sinh đã đến chung vui cùng với nhà trường. Bên cạnh các hoạt động như chụp ảnh kỷ niệm, thưởng thức tiệc trà dành cho giáo viên, trường Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức công bố kết quả cuộc thi báo tường và tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng. Đây là những sân chơi bổ ích dành cho toàn bộ học sinh đồng thời thể hiện lòng biết ơn thầy cô cũng như tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt Nam.

Một số hình ảnh đáng nhớ của Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021:

Tập thể Cán bộ Giáo viên trường Nguyễn Văn Huyên chụp ảnh kỷ niệm

Hình ảnh buổi tiệc trà và món quà ý nghĩa của Phụ huynh học sinh