Tết đến xuân sang- Bé ngoan học giỏi

TẾT ĐẾN XUÂN SANG – BÉ NGOAN HỌC GIỎI Mùa xuân đã về trong cái náo nức, của cô và trò Trường Nguyễn Văn Huyên. Xuân về mang đến biết bao nhiêu là cảm xúc, bao nhiêu là niềm vui. Một trong những điều làm chúng tớ thích nhất khi mùa xuân đến đó là được đón Tết Nguyên Đán – Tết truyền thống của người Việt mình. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh về ngày tết của chúng tớ nhé !  

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024

Công đoàn trường Nguyễn Văn Huyên phấn đấu thực hiện “ Đổi mới công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục” vững vàng đi lên xây dựng nhà trường tiếp tục phát triển vào sự nghiệp trồng người.Đại hội thành công tốt đẹp.  

Đêm hội Halloween 2016

Một số hình ảnh về đêm hội Halloween 2016 của Trường Nguyễn Văn Huyên 

Du xuân đầu năm tại Tràng An-Bái Đính

Ngày 06/03/2015, Công đoàn trường Nguyễn Văn Huyên phối hợp với nhà trường đã tổ chức du xuân đầu năm tại Tràng An-Bái Đính cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên của nhà trường. Trong không khí đầu xuân năm mới, tất cả mọi người đều mong ước một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và hoàn thành tốt công việc giảng dạy và đào tạo trong năm học 2014-2015 mà Ban Giám hiệu và nhà trường đã đề ra.                      

Thăm bảo tàng gia đình cố Bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên.

Ngày 06/02/2015, các em học sinh trường Nguyễn Văn Huyên bao gồm khối Tiểu học và khối THPT-khối 10 và các thầy cô giáo đã có buổi hoạt động ngoại khóa tại bảo tàng gia đình cố Bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên.

Thư viện tại trường Nguyễn Văn Huyên

Toàn thể các bạn học sinh trường Nguyễn Văn Huyên từ cấp Tiểu học, THCS và THPT đều rất háo hức với giờ sinh hoạt tập thể tại thư viện của trường Nguyễn Văn Huyên.

Khai giảng năm học 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN

Chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2018-2019

Chúc mừng ngày sinh ra Nhà Việt 20-11 Ngày học 2018-2019  

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ