Đội ngũ cán bộ giáo viên

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN HUYÊN

  • Trường THPT Nguyễn Văn Huyên được thành lập từ năm 1997, cho đến nay đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển.Trong suốt chặng đường lịch sử, đội ngũ thầy và trò của nhà trường đã không ngừng phát triển.
  • Với mục tiêu giáo dục toàn diện, nhà trường luôn có diện mạo mới trên nền tảng giáo dục của Việt Nam, Từ năm học 2021-2022 trường THPT Nguyễn Văn Huyên chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tạo nên môi trường học tiên tiến, toàn diện nhằm tạo dựng thành công trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.
  • Nhà trường thu hút được đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm đến từ các trường THPT chất lượng cao của Hà Nội. Với khát vọng đổi mới và tâm huyết dành cho thế hệ trẻ, Đội ngũ giáo viên của trường THPT Nguyễn Văn Huyên đem đến môi trường học tập, sáng tạo, năng động và hiệu quả dành cho học sinh.
  • Về đội ngũ giáo viên nhà trường: 100% các thầy cô đạt chuẩn, trên chuẩn 80%. Tất cả các thầy cô đều đáp ứng Khung năng lực, vị trí việc làm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

TỔ TOÁN TIN


 

Th.S Hà Việt Linh

GVBM Toán học

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Hải Yến

GVBM Toán

 

 

 

 Cô Trịnh Hoài Thanh

GVBM Toán học