Chương trình giao lưu giữa truờng NVH và tiểu học Hoàng Văn Thụ

Đoàn tham quan gồm các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 30 em học sinh.

Đoàn tham quan không gian phòng học, khu vui chơi của trường Nguyễn Văn Huyên, và đặc biệt, các em học sinh trường Hoàng Văn Thụ được tham gia tiết học thử kỹ năng sống – Chương trình độc quyền và mang tính giá trị thực tế cao của trường Nguyễn Văn Huyên. Tiết học về “ Kỹ năng lắng nghe” với phương pháp giảng dạy để học sinh hoàn toàn chủ đông, từ các tình huống cụ thể các em sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá và hành động thế  nào cho đúng. Cô giáo chỉ là người định hướng giúp các em có được nhận định đúng đắn. Phương pháp dạy không áp đặt, có kết hợp với các trò chơi, có kiểm tra, nhắc lại bài ngay trên lớp giúp các em hào hứng hơn với bài giảng và có thể tiếp thu bài nhanh và hiệu quả.

Các em học sinh hoàn toàn hứng thú với phương pháp học này,Cuối chương trình là hoạt động giao lưu giữa các em học sinh hai trường với chương trình múa hát và những trò chơi vui nhộn.  

Chuyến tham quan và giao lưu giữa 2 trường kết thúc tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội tốt để các em học sinh có những trải nghiệm, học hỏi và giao lưu nhiều hơn. Các thầy cô trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đánh giá cao phương pháp dạy và học của trường Nguyễn Văn Huyên và hy vọng sẽ cơ hội được tiếp tục giao lưu, hợp tác cùng trường Nguyễn Văn Huyên trong thời gian tới, quan hệ giữa hai trường sẽ ngày một tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động giao lưu giữa hai trường:

 

 

Chia sẻ