Thông báo tuyển dụng giáo viên Trường THPT Nguyễn Văn Huyên năm học 2023-2024

Tuyển dụng giáo viên Trường THPT Nguyễn Văn Huyên năm học 2023-2024

Nhằm bổ sung nhân sự phục vụ công tác chuyên môn năm học 2023-2024, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên thông báo tuyển dụng giáo viên giảng dạy bộ môn như sau:

I. Số lượng và vị trí công tác

Bộ môn

1

Ngữ văn

02

- Làm việc tại Trường THPT Nguyễn Văn Huyên 55A Nhuệ Giang, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Thực hiện công việc lên lớp giảng dạy theo thời khóa biểu được phân công.

- Thực hiện các kế hoạch bài giảng, kế hoạch giảng dạy cá nhân theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Nhận xét, đánh giá, cho điểm học sinh theo quy định Bộ GD&ĐT.

- Tham gia công tác chủ nhiệm khi được nhà trường yêu cầu.

- Thực hiện đầy đủ các công tác sổ sách giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, sinh hoạt chuyên môn theo quy định Bộ GD&ĐT.

- Thực hiện đúng nhiệm vụ giáo viên theo Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT ngày 15/09/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

2

3

Ngoại ngữ (Tiếng Anh)

4

Vật lí

5

Hóa học

6

Sinh học

7

Địa lý

8

9

Tin học

10

GD Thể chất

11

GDCD

II. Tiêu chuẩn

1. Tốt nghiệp Đại học các ngành đào tạo Sư phạm loại Khá trở lên (hoặc các ngành liên quan Sư phạm) đúng chuyên môn dự tuyển; (trường hợp không đúng ngành Sư phạm phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THPT).
  2. Trình độ ngoại ngữ: có khả năng sử dụng ngoại ngữ trong một số nhiệm vụ được giao.
  3. Trình độ Tin học: có khả năng ứng dụng CNTT trong thực hiện các nhiệm vụ của giáo viên THPT hạng III; có khả năng dạy học qua internet, trên truyền hình theo chương trình môn học; biết khai thác và sử dụng hiệu quả thiết bị công nghệ, thiết bị dạy học và học liệu trong dạy học, giáo dục và quản lí học sinh.
  4. Ngoài tiêu chuẩn về chuyên môn, tất cả các ứng viên đăng ký dự tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau:
  • Có sức khỏe tốt, không nói ngọng, không nói lắp, không có dị tật.
  • Có năng lực, ngoại hình phù hợp với công tác sư phạm.

5. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy 05 năm trở lên tại các trường THPT hoặc có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT chất lượng cao.

6. Ưu tiên giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; thủ khoa các trường Sư phạm

III. Quyền lợi

• Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật BHXH.
  • Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp theo quy định hiện hành của Nhà nước và của Trường THPT Nguyễn Văn Huyên.
  • Được hưởng các chế độ chính sách về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Nhà nước và của Trường THPT Nguyễn Văn Huyên.

IV. Nội dung thi tuyển

- Vòng 1: Tuyển chọn hồ sơ: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của ứng viên dự tuyển.

- Vòng 2: Kiểm tra năng lực chuyên môn qua tiết dạy thử.

- Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường.

V. Hồ sơ dự tuyển

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (Download tại đây)
  2. Sơ yếu lí lịch tự thuật theo mẫu quy định, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
  3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Các văn bằng chứng chỉ do nước ngoài cấp phải được dịch sang tiếng Việt, có công chứng. Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có bản sao có công chứng Giấy công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục Đào tạo;
  4. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền;
  5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, căn cước công dân, sổ hộ khẩu;
  6. Các giấy tờ xác nhận thâm niên công tác (nếu có);

IV. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Từ ngày 12/01/2023 đến hết ngày 31/03/2023.

Hồ sơ nộp tại Phòng Đào tạo - Tuyển sinh, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên, 55A Nhuệ Giang, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

• Điện thoại liên hệ: 0904 336 533
  • Người liên hệ: Vũ Thị Thu

Thời gian thi tuyển sẽ thông báo sau khi hết hạn tiếp nhận hồ sơ.

Trân trọng./.