Trường Nguyễn Văn Huyên khai giảng các lớp luyện thi đại học

Trung tâm với sự tham gia giảng dạy của các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi đại học, hiện đang giảng dạy tại THPT Chuyên Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Các thầy cô không chỉ tạo dựng kiến thức cơ bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý  học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống.

Các thầy cô sẽ phát hiện, phân loại học sinh để có cách tiếp cận bồi dưỡng các em một cách hợp lý nhất. Các em sẽ được tiếp nhận kiến thức một cách chủ động. Mỗi lớp học sẽ giới hạn số lượng học sinh để đảm bảo việc ôn luyện sao cho hiệu quả nhất.

Trung tâm tổ chức khai giảng miễn phí với các lớp luyện thi chất lượng cao khối lớp 10, 11, 12 các khối A, A1, B, D.  Thời gian khai giảng bắt đầu từ Thứ 3 ngày 24/9/2013.

Trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các em học sinh.