Học sinh trường Nguyễn Văn Huyên đạt thành tích trong hội thi Viết chữ đẹp Quận Đống Đa năm học 2012 – 2013

Thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên luôn hưởng ứng nhiệt tình trong những năm học qua. Trong hội thi Viết chữ đẹp của học sinh Tiểu học năm học 2012 – 2013, được tổ chức tại trường Tiểu học Thịnh Quang, các bạn nhỏ tham gia và đã đạt được thành tích.

1.      Nguyễn Vũ Thuận An Lớp 1A Giải  Khuyến khích

2.      Luyện Thanh Sơn Lớp 2A  Giải khuyến khích

3.      Ngô Trâm Anh Lớp 3A   Giải khuyến khích

4.      Lê Ngọc Linh Lớp 3A Giải khuyến khích

Phong trào “Rèn chữ - Giữ vở” ở trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên  trong nhiều năm qua luôn được đẩy mạnh. Không chỉ chăm lo rèn Nết chữ - Nết người cho học sinh mà bản thân mỗi giáo viên nhà trường cũng luôn rèn luyện chữ viết, tích lũy, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao kĩ thuật viết.

Đối với cấp tiểu học, rèn chữ viết là hoạt động luôn được nhà trường quan tâm, coi trọng trong suốt quá trình học và đặc biệt ngay từ khi các con bước vào lớp 1. Rèn chữ viết sẽ giúp học sinh yêu Tiếng Việt và thích viết chữ Việt, rèn luyện tính cẩn thận, kĩ lưỡng khi viết.

Nhà trường hy vọng rằng phong trào viết chữ đẹp của quận Đống Đa ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt của thầy và trò quận Đống Đa.