Học sinh dùng điện thoại, máy tính quá nhiều có thể trầm cảm

“Học sinh bây giờ dành quá nhiều thời gian sử dụng đồ công nghệ như điện thoại, máy tính. Thậm chí có những học sinh hay trẻ em lớn dành hơn 10 tiếng mỗi ngày để sử dụng thiết bị. Việc sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính có thể dẫn đến thay đổi hoóc môn, gây trầm cảm hay bị tâm thần”, TS Amie Pollack, Trường ĐH Vanderbilt, Hoa Kì cho biết.

Những điểm mới tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội Chia sẻ

Ngày 20.4, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội công bố 9 điểm mới trong kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019.

Những lưu ý quan trọng trong thi tổ hợp THPT quốc gia 2018

Thí sinh thi một thành phần bài thi phải có mặt trước cửa phòng thi trước 10 phút; nộp đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi; không để dấu hiệu trên bài thi... đó là nhắc nhở của Bộ GD&ĐT đối với thí sinh khi làm bài thi tổ hợp 2018.

Giảng viên trẻ dân tộc Sán Dìu: 1 năm công bố 7 bài báo quốc tế ISI

Đó là Nguyễn Văn Thìn sinh năm 1988, dân tộc Sán Dìu, giảng viên toán trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên. Đến thời điểm này, Thìn đã có 15 bài báo quốc tế trong danh mục ISI.

Công văn thông báo số 1243

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông

Công văn thông báo số 355

Thông báo: Việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ 15 dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 3,4 trên môi trường mạng