Vui đón giáng sinh tại trường Nguyễn Văn Huyên

Khi không khí lạnh của mùa đông bắt đầu ùa về, phố phường ngập tràn không khí và hương sắc của một mùa giáng sinh lại chuẩn bị về.

Đường phố bắt đầu ngập tràn những hình trang trí, cây thông noel,…Mỗi người một cảm xúc, những háo hức đón chờ, hay đơn giản chỉ là mong ước cho một năm mới an lành.

Với các bạn nhỏ thì Giáng sinh là dịp được quây quần bên gia đình, bạn bè, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí và háo hức gửi thư cho ông già Noel về những mong ước của các bạn cho mùa giáng sinh mới. Rồi sau đêm Giáng sinh, các bạn nhỏ sẽ tìm thấy những món quà theo mong ước của mình dưới cây thông Noel do ông già Noel mang đến.

Để mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2014, trường Nguyễn Văn Huyên tổ chức chương trình: “Vui đón Giáng sinh & Chúc mừng năm mới 2014”. Đây là dịp để tổng kết lại năm 2013, cùng chia sẻ và dành cho nhau những lời chúc cho một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, một năm mới thật nhiều may mắn


Nội dung chương trình:

Thời gian: 9h30 – 10h30 ngày 24/12/2013

Địa điểm: Tại trường Nguyễn Văn Huyên

Thành phần: Toàn bộ giáo viên, học sinh toàn trường

Với nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ, chương trình giao lưu cùng ông già Noel, chương trình “Vui đón Giáng sinh & Chúc mừng năm mới 2014” tại trường hứa hẹn sẽ là sẽ mang đến nhiều niềm vui và ấm áp cho các con. Các con sẽ được trải nghiệm không khí Giáng sinh với cây thông noel, cùng tham gia những trò chơi thú vị, vui nhộn và nhận những món quà từ ông già tuyết.

Rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các Quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Trân trọng!

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ