Trường Nguyễn Văn Huyên tri ân thầy cô giáo nhân dịp 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày chúng ta cùng tôn vinh và thể hiện sự kính trọng đến các thầy cô.

Đây đã trở thành truyền thống của dân tôc Việt Nam ta từ xưa đến nay. Ai cũng muốn nhân dịp này bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô những người đã dìu dắt bao thế hệ học sinh trưởng thành, những người đã cống hiến phần lớn cuộc đời cho sự phát triển của sự nghiệp giáo dục nước nhà.

 

Hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vào sáng ngày 19/11 trường Nguyễn Văn Huyên long trọng tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo với chủ đề: “Tôn sự trọng đạo”

Đây là dịp để các thầy cô cũng ngồi lại với nhau chia sẻ những tình cảm, kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Đồng thời cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm, sự yêu mến, tôn trọng và biết ơn chân thành đến công ơn dạy dỗ của thầy cô. Những bông hoa như nói thay lời cảm ơn, tri ân đến thầy cô nhân ngày đặc biệt này

Chương trình bắt đầu với lễ chào cờ trang nghiêm và bài phát biểu của cô Đinh Thị Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường với nội dung cùng ôn lại truyền thống dạy và học của trường Nguyễn Văn Huyên  trong những năm vừa qua

Tình cảm của các em học sinh với thầy cô được gửi gắm qua những bài hát, những bài thơ hay những câu chuyện. Các tiết mục văn nghệ làm không khí của chương trình trở nên sôi nổi hơn.

 

 

 

Cũng trong buổi lễ, nhà trường tiến hành tổng kết và trao thưởng cuộc thi sáng tác chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Được phát động từ đầu tháng 11, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh với những tác phẩm sáng tạo và nhiều ý nghĩa, thể hiện tình cảm với thầy cô của mình. Hoạt động phong trào sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa trong nhà trường.

 

Chương trình kết thúc với giai điệu bài hát “ Khúc ca người giáo viên” do chính các cô giáo trong trường thể hiện

 

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, thầy trò trường Nguyễn Văn Huyên cùng vui mừng kỷ niệm ngày tôn vinh những người thầy, đây cũng là một trong những truyền thống tốt đẹp của trường trong suốt những năm vừa qua. Sân trường ngập tràn hoa, tiếng cười, những nụ cười của thầy cô và những khuôn mặt rạng rỡ của các bạn học sinh như hứa hẹn sẽ luôn chăm ngoan, học tập tốt để vui lòng thầy cô.

Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và có một ngày 20/11 nhiều ý nghĩa.

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ