Tổng kết chương trình Digiclass hè tại trường Nguyễn Văn Huyên

Qua 2 tháng hè mới được triển khai, các bạn nhỏ được tham gia vào các tiết học Toán, Khoa học và Tiếng Anh học hoàn toàn bằng tiếng Anh với  sự tham gia giảng dạy của  giáo viên chuyên môn và giáo viên người bản ngữ. Giờ học được thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh phim, kỹ thuật đồ họa 2D, 3D sử dụng hệ thống bảng thông minh, âm thanh kỹ thuật số sống động thu hút sự tập trung của các bạn nhỏ. Các con hiểu bài ngay trên lớp và nhớ bài nhanh hơn, kỹ năng phản ứng và trình độ tiếng Anh của các bạn của được nâng cao.

Ngày 25/7, trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên phối hợp cùng Công ty Ismart (đơn vị cung cấp giải pháp Digiclass) tổ chức chương trình tổng kết lớp Digiclass hè 2013.

Chương trình đánh giá lại kết quả đã đạt được qua 2 tháng bắt đầu triển khai, đồng thời đưa ra những kế hoạch thực hiện và phát triển tiếp theo khi năm học mới đang đến gần để các em có được chương trình đào tạo tối ưu, đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng trong chương trình,các ban nhỏ có thành tích học tập đạt kết quả tốt đã được ghi nhận, trao quà và giấy khen.

Mong các con tiếp tục cùng cố gắng, nỗ lực và học tập tốt hơn nữa trong năm học mới 2013 - 2014 tới đây.