Trường Nguyễn Văn Huyên tổ chức lễ bế giảng năm học 2012 - 2013

Trong không khí của những ngày tháng 5, cùng sắc đỏ của hoa phượng, sắc tím của những hàng bằng lăng. Sáng ngày 17 tháng 05 năm 2013, Trường Nguyễn Văn Huyên tổ chức lễ bế giảng năm học 2012 – 2013.

 

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh Trường Nguyễn Văn Huyên các khối.

 Chương trình bắt đầu với nghi thức  chào cờ trang nghiệm.

 

Sau đó, thầy Phó Hiệu trưởng đã có đôi lời phát biểu về những thành tích trường đã đạt được trong năm học vừa qua, tuyên bố bế giảng năm học 2012 – 2013 đồng thời đưa ra  kế hoạch phát triển cho niên khóa mới 2013 – 2014.

 Chương trình tiếp tục với phần trao phần thưởng, tuyên dương thành tích cho các em học sinh đat kết quả tốt trong học tập và rèn luyện cùng các tập thể lớp tiên tiến.

Khuôn mặt các bạn nhỏ đều rạng ngời khi nhận trên tay những tấm bằng khen, món quà ý nghĩa cho 1 năm học nhiều cố gắng:

Cũng trong buổi lễ, trường tổ chức lễ kết nạp đoàn lần 2 cho 20 em học sinh có đủ điều kiện.

Mỗi năm học lại một khóa học sinh khối 12 chia tay mái trường để chuẩn bị cho những kỳ thi đại học, cho những chân trời mới, nhưng các em sẽ không quên mái trường phổ thông và những kỷ niệm học trò, đại diện học sinh khối 12 phát biểu chia sẻ tri ân thầy cô trước khi ra trường cũng như những ước mơ và hoài bão của các bạn học sinh trong tương lai.

 Tại buổi lễ, ngoài phần chính là tuyên dương phát thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, còn có các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Đây cũng là sự thể hiện cho sự năng động và tài năng của những học sinh trường Nguyễn Văn Huyên.

 Buổi lễ Bế giảng cho học sinh trường Nguyễn Văn Huyên  diễn ra trong không khí trang trọng và tràn ngập niềm vui. Với những kết quả đạt được nói trên, thật đáng trân trọng bởi đó là những thành quả ghi nhận sự miệt mài vất vả, của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.

 Chúc mừng Nguyễn Văn Huyên đã hoàn thành tốt năm học 2012 - 2013  và chúc cho năm học mới nhiều thắng lợi và thành công hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ