Đội ngũ cán bộ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN VĂN HUYÊN

• Trường THCS - THPT Nguyễn Văn Huyên được thành lập từ năm 1997, cho đến nay đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Trong suốt chặng đường lịch sử, đội ngũ giáo viên và học sinh của nhà trường đã phát triển không ngừng.
  • Với mục tiêu GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, nhà trường luôn có diện mạo mới trên nền tảng giáo dục của Việt Nam. Từ năm học 2021-2022 trường THCS-THPT Nguyễn Văn Huyên chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tạo nên môi trường học tiên tiến, toàn diện nhằm tạo dựng thành công trong bối cảnh hội nhập Toàn cầu.
  • Nhà trường thu hút được đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm đến từ các trường THCS-THPT chất lượng cao của Hà Nội. Với khát vọng đổi mới và tâm huyết dành cho thế hệ trẻ, đội ngũ giáo viên của trường THCS-THPT Nguyễn Văn Huyên đem đến môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả dành cho học sinh.
  • Về đội ngũ giáo viên nhà trường: 100% các thầy cô có trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn 80%. Tất cả thầy cô đều đáp ứng Khung năng lực, vị trí việc làm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Nhà trường được sự hỗ trợ, cố vấn về mặt chuyên môn của các thầy cô giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo như: GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc Chủ tịch Hội đồng Khoa học Đào tạo Trường Đại học Giáo dục- ĐHQGHN, Nguyên Hiệu trưởng sáng lập Trường Đại học Giáo dục. TS Phạm Đức Hiệp là tiến sĩ Toán học có hơn 11 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và ôn luyện thi đội tuyển IMO và đội tuyển Olympic. TS Hoàng Thu Hà - tiến sĩ Hóa học nguyên là giáo viên trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, Phó hiệu trưởng trường THPT Khoa học Giáo dục. ThS Nguyễn Tuyết Nhung - thạc sĩ sư phạm Ngữ Văn đang giữ chức Phó Hiệu trưởng trường THPT Khoa học giáo dục, có nhiều kinh nghiệm sư phạm và luyện thi học sinh giỏi Quốc Gia.
  • Song hành cùng các em học sinh là sự dẫn dắt của các thầy cô trực tiếp giảng dạy, những giáo viên đã và đang ươm mầm hạt giống tài năng, nuôi dưỡng tâm hồn cho các em học sinh trong tương lai: Thầy-ThS. Nguyễn Tiến Dũng tổ trưởng tổ Toán, Thầy-ThS Vũ Thế Anh tổ trưởng tổ KHTN, TS. Đặng Thị Mây, ThS. Hoàng Lan Hương tổ văn, ThS. Đào Thị Hảo tổ trưởng tổ Ngoại ngữ…các thầy cô đều là những người say chuyên môn, yêu nghề, phẩm chất đạo đức và lập trường tư tưởng vững vàng. Trường luôn tôn chỉ: Gìn giữ văn hóa nhà trường, dựa trên nền tảng của trường để phát triển và phát triển bền vững.

BAN CỐ VẤN

PGS. TS. Nguyễn Thị Hương