Thủ tục tuyển sinh

Đội ngũ Tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý phụ huynh trong suốt quá trình nhập học. Chúng tôi tiếp nhận đơn nhập học của những học sinh có ước vọng:

• Phát triển mạnh mẽ trong một môi trường giáo dục vững bền và tận dụng tối đa những cơ hội hiện có tại trường
  • Đóng góp tích cực cho hoạt động của trường, cả trong và ngoài lớp
  • Khát khao học tập; có năng khiếu trong các môn học thuật, thể thao, nghệ thuật hoặc các hoạt động khác; có lý lịch hành vi tốt, có tiềm năng lãnh đạo
  • Đang tìm kiếm cơ hội được hưởng một nền giáo dục tốt ngay tại Hà Nội mà không cần đi du học.

Đội ngũ Tuyển sinh của chúng tôi là những người thân thiện và tận tâm, những người sẽ tìm hiểu con của Quý vị để lắng nghe những nhu cầu của các em cũng như trợ giúp trong quá trình làm hồ sơ chuyển trường. Sẽ luôn có nhân viên Tuyển sinh sẵn sàng trả lời những câu hỏi của Qúy vị hoặc khi Quý vị cần trợ giúp ở bất cứ bước nào trong quá trình làm hồ sơ.

BƯỚC 1 – THÔNG TIN TRƯỚC TUYỂN SINH

Quý vị vui lòng cung cấp những thông tin của học sinh như sau:

• Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Quốc tịch
  • Ngày dự tuyển mong muốn

Với những thông tin này, nhà trường sẽ xác nhận lớp của học sinh và số chỗ trống.

BƯỚC 2 – NỘP ĐƠN XIN NHẬP HỌC VÀ PHÍ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Tất cả tài liệu dưới đây có thể gửi trực tiếp đến trường :

• Đơn xin Nhập học điền đầy đủ thông tin (vui lòng xem ở cuối trang để tải đơn xin nhập học)
  • 2 ảnh thẻ mới nhất
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc Hộ chiếu
  • Bản sao Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy khám Sức khỏe có xác nhận của bác sỹ
  • Bản sao Hồ sơ tiêm chủng
  • Đơn đăng ký dịch vụ xe buýt (nếu có)
  • Phí đăng ký tuyển sinh (bằng Việt Nam Đồng hoặc chuyển khoản)

BƯỚC 3 – THÔNG TIN VỀ BÀI KIỂM TRA HOẶC BÁO CÁO

Tất cả học sinh đều phải làm một Bài kiểm tra đầu vào trước khi nhận được thư mời nhập học.

Nhà trường có thể yêu cầu cung cấp chứng nhận kết quả học tập, học bạ, thư giới thiệu hoặc bảng điểm.

Học sinh có thể phải tham gia một buổi phỏng vấn để xác định trình độ với Hiệu trưởng hoặc Hiệu phó khối.

Việc nhập học phụ thuộc vào số chỗ trống, vì thế nhà trường khuyến khích phụ huynh hoàn tất các thủ tục tuyển sinh sớm nhất có thể nhằm giảm danh sách chờ xuống mức tối thiểu.

BƯỚC 4 – MỜI NHẬP HỌC

Trường Nguyễn Văn Huyên sẽ gửi thư mời nhập học đến Quý Phụ huynh.

BƯỚC 5 – ĐÓNG HỌC PHÍ

Phí Tuyển sinh – đóng trong vòng 2 tuần kể từ ngày bắt đầu nộp đơn.

Học phí – đóng trước khi học sinh bắt đầu nhập học.