SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: TỌA ĐÀM “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - CÂN BẰNG CUỘC SỐNG TRONG MÙA DỊCH”

TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN VĂN HUYÊN

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA CỦA TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN VĂN HUYÊN

TỌA ĐÀM: “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - CÂN BẰNG CUỘC SỐNG TRONG MÙA DỊCH”

Những ngày đầu lập thu của năm học 2021-2002 Hà Nội vẫn căng mình trong cuộc chiến không tiếng súng với dịch Covid-19. Dù những khó khăn và thử thách trong hiện tại vẫn chưa vơi đi, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, và hành trình gieo hạt của người thầy vẫn không thể dừng lại khi mùa khai trường sắp tới.

Ý thức được những khó khăn mà cả xã hội đang phải đối mặt trong mùa dịch,  Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Huyên phối hợp với THPT Khoa học giáo dục, Trường THCS Cầu Giấy, Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội, tổ chức buổi tọa đàm “Cân bằng cuộc sống trong mùa dịch” nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực, tạo động lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh trước thềm năm học mới. Buổi tọa đàm được diễn ra tại 4 điểm cầu của các đơn vị trường học; với sự tham gia của 500 cán bộ, giáo viên và học sinh tiêu biểu tham dự trực tuyến.

Thời gian Sự kiện: 14h30 thứ Ba ngày 10.8.2021.

Chương trình gồm có 2 phần:

1. Phần thứ nhất: Diễn giả PGS. TS. Trần Thành Nam- Chủ nhiệm Khoa các khoa học giáo dục của Trường Đại học Giáo dục- ĐHQGHN. Trong buổi tọa đàm, PGS.TS. Trần Thành Nam đã chia sẻ về sự căng thẳng và những yếu tố mất cân bằng trong mùa dịch; bốn trụ cột để cân bằng; những giải pháp để làm việc hiệu quả và tạo động lực trong cuộc sống. Đặc biệt, chương trình muốn gửi tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thông điệp về sự chia sẻ những khó khăn, lan tỏa yêu thương, trân trọng cuộc sống và nâng niu tình người trong hoàn cảnh dịch bệnh.
  2. Phần thứ hai là các thông điệp và chia sẻ của các nhà giáo:

- Cô Lê Thị Phương - GV Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Huyên

- Cô Lê Thị Kim Anh - Hiệu trưởng THCS Cầu Giấy.

- Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội.

- Cô Hoàng Thu Hà- PHT Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Và các thày cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh quan tâm cùng đồng hành.

Hãy cùng đếm ngược thời gian để chờ đón Chương trình ý nghĩa này!