Du học – Làm thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS?

Viện Anh ngữ TAPL Việt Nam giới thiệu đến giới trẻ những khoá học IELTS hiệu quả, thời gian ngắn nhờ rất nhiều điểm nổi trội trong chương trình đào tạo, giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có điểm IELTS cao và quy trình kiểm soát chất lượng khoá học chặt chẽ.

 

Các tháng cuối năm luôn là mùa nhập học cho nhiều bạn học sinh phổ thông ở một số trường PTTH và du học ở Anh, Úc, Mỹ và một số nước khác. Dù vậy, việc vừa có được hồ sơ tốt và điểm IELTS đủ cao cùng lúc luôn là trở ngại lớn đối với nhiều bạn học sinh PTTH hiện nay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, với khả năng tập trung cao độ của mình sau kỳ thi cuối năm, nhiều bạn học sinh, sinh viên vẫn giành được hết nỗ lực của mình, chạy đua với các lớp học IELTS cấp tốc, để kịp thi và hoàn thiện hồ sơ của mình cho quá trình nhập học và xin visa sắp tới.

Viện Anh ngữ TAPL Việt Nam xin giới thiệu với các bạn các khóa học IELTS hiệu quả, thời gian ngắn nhờ nhiều điểm nổi trội trong chương trình đào tạo, giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có điểm IELTS cao và quy trình kiểm soát chất lượng khóa học chặt chẽ.

Thầy Carter – một trong những giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi ielts

Thầy Carter – một trong những giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi ielts

Chương trình đào tạo của TAPL Việt Nam được bố trí phù hợp về thời lượng và khả năng học tập của học viên Việt Nam. Theo đó, chương trình được thiết kế với sự giám sát và tư vấn của các chuyên gia hỏi thi và các giáo viên nhiều kinh nghiệm của TAPL, được chia thành 3 mức cơ bản: level 1 (4.0-5.0), level 2 (5.0-6.0) và Advanced (6.0 trở lên). Các chương trình cho từng kỹ năng của kỳ thi IELTS cũng được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên cải thiện khả năng ghi điểm ở từng kỹ năng riêng biệt. Các khóa học đặc biệt cũng được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng học sinh riêng rẽ, có nhu cầu học và thi chứng chỉ IELTS trong một thời gian ngắn. Kinh nghiệm cho thấy, với cách bố trí chương trình đào tạo như trên, TAPL đã đưa nhiều bạn học sinh đạt được mục tiêu IELTS của mình một cách tương đối thuận lợi.

Phạm Ngọc Hải – du học sinh Úc, đạt điểm thi Ielts cực khủng

Phạm Ngọc Hải – du học sinh Úc, đạt điểm thi Ielts cực khủng

Bạn Võ Anh Đức-Đạt huy chương vàng toán quốc tế năm 2013, một trong những học sinh đạt được điểm thi cao nhất của TAPL Việt Nam cho biết: “Trong quá trình học, em được luyện rất nhiều và được các thầy cô hướng dẫn, giải thích kỹ lưỡng. Hơn nữa, em luôn bám sát yêu cầu làm bài tập và tham gia đầy đủ các bài thi thử bắt buộc của trung tâm. Có lẽ vì thế mà em được điểm cao trong bài đọc. Về kỹ năng nói, em may mắn được liên tục thực hành các bài luyện nói rất nhiều. Em nhớ lúc luyện thi IELTS, em được thầy cho nói liên tục, mỗi buổi học được coi như một buổi thi nói, đủ mọi chủ đề do lớp học chỉ có tám học viên. Khả năng phát âm chuẩn của em cũng nhờ thầy mà có được một cách không mấy khó khăn với phương pháp và tài liệu luyện âm sẵn ở trung tâm em học”.

Học viên luyện IELTS với thầy David tại TAPL Việt Nam

Học viên luyện IELTS với thầy David tại TAPL Việt Nam

Quy trình kiểm soát chất lượng khóa học được duy trì ở tất cả các cấp độ học, vừa giám sát chặt chẽ quá trình học tập của học viên và giảng dạy của giáo viên, vừa đáp ứng yêu cầu về chất lượng và mục tiêu của các khóa học. Trao đổi với chúng tôi về điểm này, bạn Nguyễn Hoàng Minh, người đạt được IELTS 7.5, tăng 2.0 điểm sau hơn một tháng học tập tại TAPL Việt Nam cho biết: “Các bài thi thử miễn phí được bố trí dày đặc hơn với tần suất một tuần hai bài giúp tăng kỹ năng làm bài và tăng sự tự tin cho học sinh đối với bài thi nói, bài nghe và bài viết. Tất cả các bài thi thử này được tổ chức một cách khoa học, nghiêm túc và với không khí như bài thi thật giúp em quen với áp lực thi cử trong kỳ thi IELTS và làm tăng quyết tâm của em trong suốt khóa học.”

Các học viên luyện IELTS với thầy Doan Le, sẽ tham dự kỳ thi Ielts dịp tháng 8/2016

Các học viên luyện IELTS với thầy Doan Le, sẽ tham dự kỳ thi Ielts dịp tháng 8/2016

Nguồn: dantri.com.vn

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ