Tham gia Chương trình Hỗ trợ học phí và nhận bằng cấp chuẩn Úc cùng Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook là Đại học công lập của chính phủ Úc, nằm trong top 4% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

 

Hiện nay trường có 2 phân viện nằm tại thành phố Townville và Cairns của bang Queensland (Úc) và 1 phân viện tại Singapore. Trong các năm gần đây, du học Singapore tại Đại học James Cook là lựa chọn lý tưởng bởi chất lượng đào tạo cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại sao nhiều học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn Đại học James Cook Singapore để du học?

1. Singapore cùng nằm trong khối ASEAN với Việt Nam nên thủ tục Visa đối với sinh viên Việt Nam đơn giản.

2. Vị trí địa lý gần với Việt Nam giúp việc di chuyển qua lại thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

3. Tại Đại học James Cook Singapore, sinh viên ngành Cử nhân kinh tế có thể theo học 2 chương trình cùng lúc (chương trình song ngành), ví dụ bạn vừa có thể theo học Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Marketing, vừa theo học ngành quản trị tài chính. Ưu thế này giúp sinh viên sở hữu 2 tấm bằng tốt nghiệp trong cùng 1 khoảng thời gian.

4. Tại Singapore, 1 năm học có 3 học kỳ, giữa mỗi học kỳ sinh viên được nghỉ 10 ngày, điều này giúp du học sinhSingapore nói chung và du học sinh James Cook nói riêng có thể tốt nghiệp sớm hơn so với du học các nước khác. Đây thực sự là một lợi thế không nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sinh hoạt.

5. Trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm khi tham gia chương trình “Kết nối phân viện”

6. Bằng cấp tại Đại học James Cook Singapore do Úc cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

7. Trong nhiều ngành đào tạo của Đại học James Cook Singapore thì có: “Chương trình giáo dục mầm non và tiểu học”. Tốt nghiệp ngành này tại Đại học James Cook Singapore hoặc học liên thông chuyển tiếp qua Úc, bạn có nhiều cơ hội được xem xét làm việc và định cư tại Úc. Đây là thông tin không thể bỏ qua cho các bạn đang có ý định làm việc và định cư tại đất nước Kangaroo xinh đẹp.

8.Ngoài ra, khi nhập học tại James Cook Singapore, bạn sẽ được tặng ngay một chiếc iPad để phục vụ có việc học tập. Không những thế, bạn còn được ở hai tuần miễn phí tại ký túc xá có cơ sở vật chất tiện nghi và thuận tiện cho việc đến trường. Sau thời gian trải nghiệm 2 tuần, nếu thích cuộc sống ở ký túc xá bạn có thể đăng ký xin ở với chi phí hợp lý theo từng loại phòng khác nhau.

Học phí, chương trình đào tạo, thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore

Các ngành đào tạo tại Đại học James Cook Singapore gồm có: Quản trị kinh doanh, kế toán, quản lý nhà hàng khách sạn, kinh doanh và quản lý môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học, giáo dục mầm non và tiểu học, tư vấn giáo dục, tư vấn định hướng nghề nghiệp…

Chương trình đào tạo

Thời gian học

Học phí

Cao đẳng (Diploma)

2 học kỳ
(hoàn thành sau 8 tháng)

Từ 16.000 – 17.000 SGD/toàn khóa

Đại học (Cử nhân)

6 học kỳ
(hoàn thành sau 2 năm)

Khoảng 50.000 SGD/toàn khóa

Thạc sĩ

3 – 4 học kỳ (hoàn thành sau 12 – 16 tháng)

Khoảng 33.000SGD – 45.000 SGD/toàn khóa

Đại học James Cook Singapore hỗ trợ học phí lên đến 50%

Đặc biệt, trường Đại học James Cook Singapore đang có chương trình Hỗ trợ học phí lên đến 50% dành cho sinh viên khi đăng ký nhập học khoá tháng 7/2016 của trường.

Đây là 1 cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên có thể học tập với chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với James Cook tại Úc. James Cook Singapore là trường đầu tiên tại Singapore được nhận chứng chỉ Edutrust Star.

 

 

Nguồn: dantri.com.vn

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ