Cơ hội học bổng toàn phần tại Đại học Macquarie

Là một trong 10 đại học hàng đầu tại Australia, Macquarie mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và cơ hội việc làm toàn cầu. CEOs trên thế giới đánh giá Macquarie trong top của Australia về tỷ lệ tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Cô Yoko Kaitani - Giám đốc tuyển sinh của Đại học Macquarie sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và các học sinh, sinh viên tại hội thảo diễn ra vào 14h - 15h, ngày 28/7, tại Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội; vào 16h - 17h, ngày 29/7, tại phòng hội thảo Công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

Học sinh, sinh viên tham dự hội thảo sẽ được xét hồ sơ nhanh, visa nhanh, học bổng đến 100% học phí từ nhà trường và đặc biệt, Công ty Đức Anh tặng vé máy bay trị giá 500 USD cho các du học sinh nhập học thẳng các khóa cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Du học sinh có nhu cầu, liên hệ qua số điện thoại: (04) 3 971 6229 - (08) 3 020 3995 - (031) 3 686 689, hotline 1: 0974 406 297, hotline 2: 0986 888 440, hotline 3: 0908 804 059 hoặc email:lienhe@ducanh.edu.vn. Đăng ký tại đây để nhận thông tin hoặc nộp hồ sơ online tại đây. Hồ sơ gồm: bằng và bảng điểm cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh và bản sao hộ chiếu (nếu có).

a1.jpg

Đại học Macquarie mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và cơ hội việc làm toàn cầu.

Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1964, trường có 1.100 giáo viên, tổng số sinh viên là 35.000, trong đó có 12.000 sinh viên quốc tế. Trường thuộc 10 tại Australia, xếp thứ 16 trên thế giới (các trường đại học dưới 50 năm tuổi) theo QS World University Rankings; tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường thuộc 5 ở Australia.

Macquarie là một trong các trường đại học hàng đầu của Australia, các viện nghiên cứu tiên tiến có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, các ngành công nghiệp và cộng đồng. Trường thuộc top 50 thế giới về các ngành: ngôn ngữ học (43), tâm lý học (48), trái đất và khoa học biển (48). Ngành kế toán và tài chính, giáo dục, địa lý và luật của trường được xếp trong top 100 trên toàn thế giới. Trường có hai khu campus tại North Ryde và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm Sydney, cách cầu cảng Sydney chỉ 30 phút.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Australia, bao gồm: thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác. Các chương trình học tại trường gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của trên 400 ngành học. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và mức lương khởi điểm thuộc hàng cao nhất tại Australia.

a2.jpg

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các ngành học chính:

Khoa học xã hội: lịch sử cổ đại; nhân loại học; tiếng Anh; nghiên cứu bản địa; nghiên cứu quốc tế; truyền thông, âm nhạc & nghiên cứu văn hóa; lịch sử hiện đại, chính trị và quan hệ quốc tế; triết học; xã hội học.

Kinh doanh và kinh tế: kế toán; toán kinh tế ứng dụng; tài chính ứng dụng; luật thương mại; kinh tế; tài chính; nguồn nhân lực; kinh doanh quốc tế; marketing;

Khoa học con người: Giáo dục; ngôn ngữ, tâm lý học.

Khoa học: khoa học sinh vật học; máy tính; kỹ thuật điện; môi trường và địa lý; toán học.

Trường còn cung cấp các ngành học như: công nghệ thông tin và cơ khí, luật, y.

Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh có thể đăng ký khoá học tiếng Anh tại CME - Trung tâm Anh ngữ thuộc Đại học Macquarie, Sydney và là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất tại Australia.

Macquarie còn là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Australia. Trường dành học bổng 100% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ, yêu cầu: GPA > 3.7/4.0, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của khóa học. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 30/9.  Học bổng chính phủ Australia gồm: học bổng phát triển Australia (ADS), học bổng lãnh đạo Australia (ALA), học bổng hợp tác quốc phòng (DCSP) và học bổng Endeavour Awards... cùng nhiều học bổng có giá trị khác.

a3_(2).jpg

Trường có cơ sở vật chất hiện đại tại Australia, bao gồm: thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Đức Anh Educonnect hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa. Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc; hỗ trợ tất cả các dịch vụ phụ đón tại sân bay, xếp chỗ ở, chuyển tiền, nhận kết quả điểm học, hỗ trợ du học sinh khi đang du học; đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam - chuẩn bị cho học sinh du học. Công ty còn tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE Academic cho học sinh - kết quả thi được công nhận toàn cầu và dùng song song hoặc thay thế IELTS/ TOEFL; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Đức Anh là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia. Đây còn là đơn vị tổ chức thi PTE Academic DUY NHẤT tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS - TOEFL trong du học, việc làm, định cư; là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ Công ty Đức Anh Educonnect (Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật)

Hà Nội: (04) 3 971 6229.
TP HCM: (08) 3 929 3995.
Hải Phòng: (031) 3 686 689.
Vinh: (038) 3 577 555.

Web: www.ducanh.edu.vn.