Cô gái Tiền Giang giành học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ ngành Y sinh "khó nhằn" tại Anh

Từ học sinh trường huyện đỗ vào trường chuyên, lớp chọn rồi tìm đường du học chương trình Tú tài quốc tế tại New Zealand, Huỳnh Ngọc Phương Thảo được 11 trường đại học quốc tế mời gọi. Tốt nghiệp Đại học tại Anh, cô gái Việt tài năng tiếp tục ghi danh thẳng lên bậc tiến sĩ với suất học bổng toàn phần.

Học bổng 15000 bảng cho học sinh học lực 8.0 của ĐH Kent

Trường ĐH Kent danh giá nằm trong top 20 các trường ĐH Anh Quốc đang triển khai chương trình cấp không giới hạn các suất học bổng 15000 bảng cho học sinh giỏi (có học lực từ 8.0 trở lên). Hạn chót nộp hồ sơ học bổng là 31/5/2015. Học sinh cần liên lạc đến AAC, văn phòng đại diện của Kent tại Việt Nam để được hướng dẫn về cách thức nộp hồ học bổng này.

Vì sao Pháp và Tây Ban Nha luôn là điểm đến sáng giá nhất cho du học Châu Âu chi phí thấp?

So với chi phí bình quân từ 600-800 triệu VNĐ (gồm học phí và sinh hoạt phí) tại các nước nói tiếng Anh như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… thì mức chi phí tại Pháp và Tây Ban Nha chỉ từ 200-250 triệu VNĐ/năm, đặc biệt nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh để SV lựa chọn.

Thử sức cùng học bổng toàn phần THPT Mỹ

Yêu cầu đối với chương trình học bổng là các học sinh cần đọc, viết, nghe hiểu thành thạo bằng tiếng Anh; có lực học và đạo đức tốt; nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá.

Tuần hội thảo chuyên đề học bổng các trường Singapore

Sinh viên được cấp bằng đại học bởi các trường của Anh, Australia, Mỹ...; có thể chuyển tiếp du học sang nước khác sau khi học xong năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba ở Singapore khi có nhu cầu.

Cơ hội học bổng toàn phần tại Đại học Macquarie

Tham dự hội thảo, bạn sẽ được xét hồ sơ, visa nhanh, có cơ hội nhận học bổng đến 100% học phí từ nhà trường. Công ty Đức Anh tặng vé máy bay trị giá 500 USD cho các bạn nhập học thẳng các khóa cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. 

Tham quan 5 trường danh tiếng tại Singapore

Tour du lịch Singapore (5 ngày 4 đêm) kết hợp tham quan 5 trường danh tiếng gồm: Kaplan, ERC, Đại học James Cook, Nanyang và MDIS có chi phí 375 SGD (khoảng 8 triệu đồng).

Từ mẫu giáo lên lớp 1: Một bước ngoặt lớn

Sự thật, có nhiều phụ huynh chưa lường được hết những khó khăn tâm lý mà học sinh lớp 1 gặp phải. 

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ