Thầy trò trường Nguyễn Văn Huyên hân hoan chào đón năm học mới 2014 – 2015

Hòa chung trong không khí của ngày tựu trường năm học mới của cả nước, sáng ngày 05/09/2015, toản thể học sinh các khối, thầy cô giáo và các vị đại biểu, phụ huynh học sinh trường Nguyễn Văn Huyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 trong không khí thuận lợi của thời tiết với những ánh nắng ngập tràn sân trường và các lớp học.

Trong suốt những ngày này, không khí tại trường đã hết sức rộn ràng, khẩn trương cho những hoạt động chuẩn bị đón chào lễ khai giảng. Chương trình đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của các vị đại biểu, của thầy cô giáo, các vị phụ huynh cùng toàn thể học sinh các khối.

Chương trình bắt đầu sôi nổi với tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ lớp 1 rất đáng yêu.

 

 

 

 Năm học 2013 - 2014 nhà trường hân hoan chào đón những gương mặt mới gia nhập ngôi nhà chung Nguyễn Văn Huyên là các em học sinh Lớp 1 và Lớp 10. Những gương mặt  mới trong những bộ đồng phục mới còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đầy háo hức, với những nụ cười rạng ngời của các em Lớp 1  và niểm tin  thể đi tiếp của chặng đường tiếp theo ba năm học khối THPT trên khuôn mặt của các em Lớp 10. . Rồi các em sẽ gắn bó với nơi đây và có thật nhiều kỷ niệm đẹp về mái trường, bạn bè, thầy cô.

 

 

 

Tiếp đó, toàn trường cùng lắng nghe thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Hồng đọc thư Chúc tết của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường. Khoảnh khắc trang nghiêm và hết sức ấn tượng là nghi thức chào cờ năm nay, giữa sân trường toàn thể thầy cô và học sinh cùng hát bài Quốc ca với tất cả niềm tự hào, phút sinh hoạt truyền thống diễn ra trang nghiêm mà không khỏi bồi hồi, xúc động và thực sự là một khoảnh khắc đáng nhớ đối với toàn thể thầy trò trường Nguyễn Văn Huyên.

 

 

Tiếng trống khai trường vang lên, một năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui, háo hức phấn khởi và chứa chan hy vọng được thể hiện trên từng khuôn mặt của các em. Tiếng trống hối hả, giục giã cho một năm học mới đầy hứng khởi với nhiều quyết tâm và hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa đối với thầy và trò trường Nguyễn Văn Huyên.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, học sinh Nguyễn Hương Ly học sinh lớp 10A1 đã bày tỏ tình cảm yêu mến và những cảm xúc khi trở thành thành viên mới của trường, đồng thời thay mặt học sinh toàn trường thể hiện quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học tới.

 

 

Không khí trở nên sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị kỹ càng của thầy trò Nguyễn Văn Huyên

 

 

 

  

Thầy trò trường Nguyễn Văn Huyên đều hào hứng chào đón một năm học mới với nhiều quyết tâm và hy vọng mới. Đặc biệt trong năm nay, khi trường hoàn thiện hơn cơ sở vật chất với hệ thống lớp học trang bị hiện đại cùng sân chơi thể thao. Đồng thời cũng trong năm nay chương trình đào tạo tiếp tục được nâng cao chất lượng và bổ sung thêm chương trình Tiếng Anh Tiểu học Quốc tế, đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao, các hoạt động phong trào và sự kiện cũng được nhà trường phát triển nhiều hơn. Tất cả với mục đích giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất, phát triển toàn diện Đức - Trí -Thể - Mỹ. 

  

 

 

 

 

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể giáo viên và học sinh với những thành tích đã đạt được và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới 2014 – 2015.

 

 

 

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ