Chuỗi hoạt động noel 2019

MERRY CHRISTMAS– An Lành, Hạnh Phúc

Khi cơn mưa phùn tháng 12 đã tới như những bông tuyết trắng, cũng là lúc mùa đông về mang  không khí se lạnh đến từng con phố, ngõ nhỏ. Đông tới – mang Noel đến cho biết bao người  niềm vui và hạnh phúc.

Noel là một Lễ hội vào ngày 25 tháng 12 hàng năm. Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, Noel là ngày họ quây quần bên nhau, hát lên những khúc ca Giáng sinh vui tươi, đầm ấm trong nhà thờ. Noel ngày nay được mọi người tôn vinh, không phân biệt đẳng cấp, tín ngưỡng, sắc tộc và tôn giáo.

Hòa trong ngày lễ đó, Trường Nguyễn Văn Huyên có những hoạt động bổ ích.

Cô giáo Hồng Anh và ông già Noel

Học sinh đang hào hứng bóc quà

Cô giáo Hồng Anh cùng ông già Noel phát quà cho học sinh.

Một góc nhỏ học trò và thầy cô giáo liên hoan.

Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành,  ấm áp.  Một lần nữa, Đoàn trường Nguyễn Văn Huyên xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người và gia đình trong mùa Noel.

TM. Đoàn Trường Nguyễn Văn Huyên