Hội thảo định cư & du học Canada với visa ưu tiên của CĐ Fleming

Trong những năm gần đây, Canada thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam vì chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư cao.

 

Canada là đất nước thân thiện và thu hút nhiều dân nhập cư nhất thế giới

Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới nhưng lại có dân số xếp thứ 37 trên thế giới và tốc độ gia tăng dân số chậm và ngày càng chậm hơn. Và chính phủ Canada hiểu rằng những quốc gia hùng mạnh không thể được xây dựng bởi lực lượng lao động ít ỏi, người trẻ ít đi và người già nhiều hơn và nếu Canada muốn tiếp tục phát triển thì đất nước phải thay đổi điều này. Canada cần người nhập cư và cần nhiều hơn nữa người nhập cư.

Theo báo cáo mới nhất “Population Projection for Canada” cho thấy sự phát triển dân số của đất nước đang bị chậm lại. Tỷ lệ sinh tiếp tục giảm và 258.000 người nhập cư năm 2013 chưa đủ đáp ứng sự thiếu hụt nhân lực. Và thật không may, sự phát triển dân số chậm, sự lão hóa tăng cao. Số người nghỉ hưu dự kiến sẽ tăng lên 15 – 25% trong hơn 15 tiếp theo. Đồng thời, dân số trong độ tuổi lao động sẽ giảm từ 69% xuống 60%. Tức là Canada thiếu đi lực lượng lao động nhưng lại có nhiều người già hơn cần được chăm sóc.

Canada có hai trong sáu thành phố đa văn hóa nhất thế giới là Vancouver và Toronto. Điều này cho thấy Canada hoàn toàn chào đón người nhập cư khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc tại Canada. Và Việt Nam hiện là một trong mười nước có tỷ lệ người nhập cư đến Canada cao nhất.

Chưa bao giờ du học Canada lại dễ dàng hơn thế!

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Visa Du Học Ưu Tiên - Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa nhanh học tập tại Canada cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình được thí điểm trong vòng 18 tháng, bắt đầu triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016.

* Ưu điểm của chương trình: Sinh viên mua Giấy Chứng Nhận Đầu tư Đảm bảo với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, số tiền này sẽ được trừ để trang trải vào chi phí ăn ở của sinh viên hàng tháng. Đặc biệt chương trình sẽ hỗ trợ xin Visa du học Canada nhanh hơn đối với các chương trình học tại các trường thành viên tham gia CES gồm 45 trường đại học, cao đẳng, học viện và trường nghề. Hồ sơ tài chính gọn nhẹ hơn và giảm tải nhiều thủ tục cho sinh viên. Hiện nay CES được thí điểm với 45 trường cao đẳng Canada và Fleming College là một trong số đó.

Tìm hiểu về trường cao đẳng công lập Fleming

Fleming là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 với 2 cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, thủ đô Ottawa cũng thuộc địa phận của tỉnh bang. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đủ cơ sở hạ tầng tiện nghi hiện đại, tọa lạc tại thành phố xanh. Trường cung cấp 100 chương trình giảng dạy cho 16,000 sinh viên bản địa và quốc tế (sinh viên bản địa chiếm 90%).

Những chương trình đang được giảng dạy: Kế toán, Nông nghiệp, Kinh tế, Mỹ thuật, Điện, Quản trị, Y tế, Thiết kế, Máy tính và nhiều ngành học khác.

Đặc biệt, tháng 5/2016 trường chính thức khai giảng ngành học post-graduate mới về môi trường với tên “Environmental Visual Communication” – truyền thông môi trường, ngành học này kéo dài 1 năm, học sinh được học tại bảo tàng hoàng gia Ontario, Toronto, kèm chương trình thực tập sau khóa học.

Kết thúc chương trình học tại Fleming College, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên 37 trường đại học đối tác tại Canada.

Hội thảo du học và định cư của trường cao đẳng Fleming:

* Thời gian: 16:00 – 18:00. Thứ 6 ngày 20 tháng 5 năm 2016.

* Địa điểm: Compass Education: Tầng 4 số 106 Phố Huế, Hai Bà Trưng, HN

* Đăng ký tham dự qua Hotline (24/07): 0938 840 878.

* Nội dung hội thảo:

• Làm thế nào để sinh viên Việt Nam định cư tại Canada?

• Ngành nghề thiếu hụt lao động cao tại Canada

• Cao đẳng Fleming và visa du học ưu tiên

Hỗ trợ từ COMPASS Education khi tham dự chương trình:

- Tư vấn miễn phí hồ sơ xin học và thủ tục xin visa cho học sinh

- Đặc biệt, COMPASS EDUCATION sẽ hỗ trợ sinh viên một khoản tiền mặt trị giá 2.000.000 VND trong khoản phí xét hồ sơ xin visa.

- Tư vấn miễn phí về thủ tục làm visa du lịch Mĩ cho du học sinh.

- Tư vấn miễn phí về thủ tục nộp visa du lịch thăm thân dành cho người thân của du học sinh.

Nguồn: dantri.com.vn

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ