Đại học James Cook (JCU) – Cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam

Lựa chọn trường hỗ trợ tốt về việc làm

Ở sự lựa chọn này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn trường đại học James Cook (JCU), là trường đại học có chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên rất tại Úc. Đặc biệt chương trình Joblinx hiện đang là chương trình duy nhất và tạo nên điểm khác biệt tuyệt đối của trường.

 

viec lam tai uc 3

 

Đại học James Cook là ngôi trường nổi tiếng với lịch sử lâu đời tại Úc

Lời tuyên bố này dựa trên những cơ sở thực tế, uy tín mà JCU đang độc quyền sở hữu. Đầu tiên, uy tín và chất lượng của trường được công nhận trên toàn thế giới, JCU thuộc top 4% các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo xếp hạng học thuật của đại học Shanghai JiaoTong năm 2013, là trường đại học có lịch sử lâu đời thứ 2 tại bang Queensland và là trường đại học hàng đầu của Úc về nhiệt đới.

Điểm nổi bật nhất tại JCU là sự liên kết chặt chẽ với mạng lưới hỗ trợ việc làm Joblinx, đây là công ty chuyên cung cấp nhân sự theo yêu cầu của những đối tác trong mạng lưới liên kết của Joblinx. Mạng lưới này vô cùng lớn, bao gồm rất nhiều các công ty và tập đoàn trong, ngoài nước Úc. Joblinx là một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm, đào tạo lớn nhất và thành công nhất của Úc tại nước Úc và Vương quốc Anh.

Joblinx hoạt động như thế nào?

Đội ngũ chuyên gia tư vấn  của Joblinx hỗ trợ sinh viên để có được kinh nghiệm làm việc, tìm được công việc bán thời gian có trả lương cho đến giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra Joblinx cũng cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo để trang bị cho sinh viên tất cả những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. JCU là trường đại học duy nhất tại Úc cung cấp dịch vụ độc đáo này, như một giá trị gia tăng hấp dẫn cho sinh viên.

Joblinx hoạt động hoàn toàn miễn phí với sinh viên. Sinh viên chỉ cần cung cấp hồ sơ cá nhân và yêu cầu công việc, Joblinx sẽ tự động phân tích và tìm ra công việc phù hợp với yêu cầu đó. Trước khi tham gia phỏng vấn công việc, sinh viên được yêu cầu tham gia các khóa rèn luyện phỏng vấn. Tại đây các bạn sẽ được dạy các kỹ năng phỏng vấn và cách thức trả lời những câu hỏi thường gặp của nhà tuyển dụng. Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên Joblink thành công trong cuộc phỏng vấn đạt trên 98%.

viec lam tai uc 4

 

Joblinx sẽ là nơi khơi nguồn cơ hội nghề nghiệp của bạn tại Úc

Joblinx còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm việc làm cho các sinh viên với sự tham dự của các công ty trong mạng lưới đối tác. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều công ty và doanh nghiệp, được trải nghiệm cơ hội phỏng vấn việc làm với các chuyên gia và yêu cầu tuyển dụng của các công ty. Từ đó các bạn dễ dàng định hướng con đường nghề nghiệp tương lai sau này của mình.

Với các công việc làm thêm yêu cầu các bằng cấp chuyên môn như pha chế, phục vụ,… Thay vì các bạn phải tự bỏ tiền đi học để lấy các bằng cấp đó thì Joblinx sẽ chính là người đứng ra chịu trách nhiệm gửi các bạn tham gia các khóa học và lấy được bằng cấp theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào khi tham gia tìm việc tại Joblinx, đây cũng chính là điểm mạnh, thu hút sinh viên của Joblinx so với các công ty khác và cũng chính là lợi ích hấp dẫn của JCU.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của Joblinx rất thu hút các bạn sinh viên đó là Joblinx cung cấp chứng chỉ IWC (The International Work Certificate), một loại chứng chỉ công nhận kinh nghiệm làm việc của các sinh viên, mọi thông tin về quá trình làm việc và năng lực của từng sinh viên bao gồm cả nhận xét của những nhà quản lý trước đó của sinh viên đều được lưu trữ tại đây. Thông thường, các sinh viên đã có chứng chỉ IWC đều gần như chắc chắn có được công việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Mọi thắc mắc về du học Úc, học bổng và các chương trình hội thảo vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học Eduviet Global
129, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ