Học bổng MBA tại nước ngoài trị giá 36 tỷ đồng

Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour 24/11/2015 đem đến cơ hội giành một trong số các suất Học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 36 tỷ đồng.

Các nhà tuyển dụng hoàn toàn đồng ý rằng, bước đầu tiên trong quy trình tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) quốc tế là việc đánh giá khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp đa văn hoá. Thời gian trải nghiệm và loại hình khoá học cũng được xem là một phần quan trọng không kém. Các nhà tuyển dụng còn nhấn mạnh việc các ứng viên được trang bị những trải nghiệm quốc tế thường thực hiện công việc tốt hơn.

 

vietnamnet

Tham gia triển lãm QS Grad School Tour, thí sinh có cơ hội lấy học bổng của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau

Các bạn trẻ theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam nuôi ý định sở hữu một tấm bằng MBA sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học MBA quốc tế tại Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour trong ngày thứ 3, 24/11/2015 tại TP. HCM, một trong các chương trình triển lãm giáo dục lớn nhất thế giới với sự góp mặt của hơn 40 trường kinh doanh và quản lý hàng đầu mong muốn tuyển sinh những gương mặt ưu tú nhất tại Việt Nam.

Nunzio Quacquarelli, đến từ Trường MBA Wharton, và biên tập viên của trang web www.TopMBA.com, tác giả “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương” cho biết: “Tổ chức QS thực hiện những cuộc khảo sát có quy mô lớn nhất về các công ty trên khắp thế giới, với 5.669 các nhà tuyển dụng ứng viên MBA tham gia trả lời khảo sát của năm nay, phản ánh sự tăng trưởng 8% của các công việc thuộc nhóm ngành Quản trị Kinh doanh. Con số này được dự đoán tăng trưởng 12% trong năm 2015.”

Quacquarelli tiếp tục cho biết: “Thị trường tuyển dụng ứng viên MBA có lẽ là một trong những thị trường năng động và linh hoạt nhất toàn cầu cho tất cả các ngành, với các nhà tuyển dụng sẵn sàng đón nhận các ứng viên chuyển đổi ngành nghề, nhắm đến một sân chơi với sự đa dạng đáng kinh ngạc quốc tịch và các nhóm kỹ năng chuyên nghiệp.

vietnamnet

Triển lãm QS World MBA Tour liên tục mang đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam.

Ứng viên Việt Nam đến tham dự Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour không chỉ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp cùng các chuyên viên tuyển dụng, mà còn được trao đổi với các cựu sinh viên đến từ các trường kinh doanh hàng đầu cùng những kinh nghiệm thực tế về cách mà tấm bằng MBA đã giúp họ bứt phá năng lực trong các hoàn cảnh khác nhau, và thăng tiến toàn diện trong nghề nghiệp.”

Các sinh viên MBA tương lai mong muốn khám phá thêm có thể đăng kí trực tiếp tại: http://www.topmba.com/hcmc để nắm chắc cơ hội tham gia Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour ngày 24/11/2015 sắp tới đây tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Nguyễn Huệ, Quận 1).

vietnamnet

Với những thí sinh quan tâm nhiều đến học bổng MBA của các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, các bạn có thể tham gia sự kiện QS World MBA Tour.

Đến tham gia triển lãm giáo dục, các sinh viên tương lai sẽ có cơ hội giành một trong số các suất Học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 36 tỷ đồng (*), cũng như nhận thông tin về bài thi GMAT.

Nguồn: vietnamnet.vn

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ