Giáo sư ĐH Lincoln thuyết trình về thách thức toàn cầu hóa và địa phương hóa marketing

Vào ngày 22/10 tới, Giáo sư Martin Hingley đại học Lincoln Anh Quốc sẽ sang Việt Nam thuyết trình về Thách thức Toàn cầu hóa và Địa phương hóa Marketing. Hiện tại đây là vấn đề mới và được quan tâm nhất của sinh viên các ngành Marketing, Kinh tế, Tài chính, Thương mại.

 

Thời gian & địa điểm:

 

10h00 - 12h00 ngày 22/10/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham dự hội thảo tại đây:http://bit.ly/1LREE2B

Giới thiệu xu hướng marketing mới

Chưa bao giờ cung cầu lại thay đổi chóng mặt như hiện nay. Các doanh nghiệp luôn phải tìm cách làm mới mình và cách thức giao tiếp thương mại hòng tìm kiếm và giữ chân khách hàng. Cũng chính vì lý do này sinh viên ngành thương mại tại các trường ĐH buộc phải đón đầu những kiểu hình thị trường mới nhất để không bị lạc hậu.

Trường ĐH Lincoln – xếp thứ 5 Anh Quốc Ngành quản trị và Nghiên cứu Kinh doanh luôn trao cho sinh viên của mình những kinh nghiệm thị trường mới nhất. Giáo sư Martin Hingley đã thuyết trình về thách thức toàn cầu hóa và địa phương hóa marketing ở nhiều nơi. Trong đợt thăm Việt Nam lần này, ông sẽ nhấn mạnh vào sự thay đổi khu vực marketing và sự ảnh hưởng của nó lên thương mại toàn cầu.

 

Đây là dịp hiếm có để những học sinh thuộc các ngành thương mại tiếp cận với giáo sư nổi tiếng hàng đầu Anh Quốc và trực tiếp hỏi han về kinh tế thương mại nói riêng và du học Anh nói chung.

Cơ hội việc làm có hưởng lương khi học tại Lincoln

Trường Lincoln được thành lập năm 1861, nằm ngay trung tâm thành phố Lincoln nằm ở khu vực miền trung vùng England, là một thành phố đẹp, cổ kính, đầy sự lôi cuốn về yếu tố văn hóa và giải trí.

Lincoln chỉ cách York, Leeds, Manchester, Nottingham chỉ 1 giờ đi xe và cách London 2 giờ bằng xe lửa, gần kề trường là các khu vực mua sắm và giải trí

Nhà trường liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực hành, đạt được các kỹ năng cần thiết. Do đó chương trình thực hành có hưởng lương ở năm học thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh. Giáo sư Martin Hingley cũng sẽ trả lời về vấn đề này tại hội thảo.

Thư viện trung tâm của Lincoln
Thư viện trung tâm của Lincoln

Trường Đại học Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trong nước cũng như sinh viên Quốc tế đi du học Anh . Trường rất chú trọng đến công tác nghiên cứu, và hơn 2/3 các nghiên cứu của trường được đánh giá cao, mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

Ngành Kế toán xếp hàng đầu trong nước về sự hài lòng của sinh viên. Ngành quản trị và nghiên cứu Kinh doanh xếp thứ 5. Về tổng thể, Lincoln nằm trong 25% các trường đại học làm sinh viên hài lòng nhất. Các ngành học có thế mạnh của trường: Kế toán tài chính, Architecture Kiến trúc, Thực phẩm, Truyền thông phương tiện, Kinh doanh, Kĩ sư.

Hiện tại, ngoài các chương trình chính khóa, Lincoln cung cấp cả các khóa học Anh ngữ, các khóa dự bị đại học, dự bị thạc sỹ. Học sinh quan tâm đến các chương trình của Lincoln cần liên hệ đến ISC-UKEAS, đại diện của Lincoln tại Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ