Cơ hội định cư lớn khi du học ĐH Victoria, New Zealand

Ngày 1/10 tới, trường ĐH Victoria sẽ sang Việt Nam hội thảo cùng du học sinh về cơ hội học tập và định cư tại New Zealand.

 

Thời gian & địa điểm: 16h-18h ngày 1/10/2015 tại ISC-UKEAS , tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia hội thảo tại đây:http://bit.ly/1Ou78Q7

ĐH Victoria đào tạo tốt nhất những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại New Zealand

Trong khi nhiều du học sinh sang Anh và Mỹ quá khó khăn để tìm cơ hội ở lại dù chỉ 1 năm sau khi du học, những học sinh khôn ngoan hơn sẽ chọn các trường ĐH học tốt ở New Zealand để có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm sau khi học, từ đó tăng cao cơ hội định cư.

Nền giáo dục Châu Âu vốn được cho là tiến bộ và chất lượng đồng đều hơn Mỹ còn cho du học sinh nhiều lợi thế khác về công việc và khả năng định cư. ĐH Victoria là một ví dụ điển hình có thể giúp học sinh có được bằng cấp chuẩn Châu Âu và cơ hội định cư đó.

Trường ĐH Victoria University of Wellington tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington – một trong những thành phố an toàn và xinh đẹp nhất của New Zealand với nhiều lễ hội ẩm thực, nghệ thuật, văn học và sân khấu…

 

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand, trong vòng một thế kỷ qua, ĐH Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Hiện tại, trường có hơn 21,000 sinh viên, trong đó hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia, chủ yếu đến từ Mỹ và các nước Châu Âu.

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của ĐH Victoria đối với du học sinh Việt Nam nằm ở điểm những ngành đào tạo thế mạnh nhất của trường lại chính là những ngành mà hiện New Zealand đang rất thiếu nhân lực như: Ngành Dược sinh học, Khoa học Máy tính, Công nghệ, Y học, Kinh tế, Điện ảnh, Luật, Ngoại giao và Chính sách công...

Những du học sinh quan tâm đến chất lượng nghiên cứu khoa học cần biết ĐH Victoria đứng đầu toàn New Zealand về chất lượng nghiên cứu, hạng một về Luật, hạng hai Ngoại ngữ và Ngôn ngữ học.

Cơ hội việc làm lên đến 3 năm

Học tại New Zealand, sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20h/tuần khi đang đi học và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15NZD/h.

Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.

Những du học sinh đã có gia đình cần biết rằng với chương trình sau đại học, vợ hoặc chồng của du học sinh được phép đi cùng và được cấp visa để đi làm.

Hiện với việc đồng đô la New Zealand đang giảm mạnh tương đương với đô la Singapore, chi phí du học New Zealand vốn thấp hơn các nước Châu Âu, Mỹ và Úc càng trở nên có lợi cho du học sinh.

Victoria yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 và tốt nghiệp PTTH loại khá,điểm trung bình 8.0 trở lên. Tuy nhiên học sinh nào không đáp ứng đủ điều kiện trên thì có thể tham gia khóa dự bị đại học của trường. Trường còn có các khoá bổ trợ tiếng Anh cho sinh viên cần học tiếng Anh để thỏa mãn yêu cầu đầu vào.

Mời độc giả quan tâm đến hội thảo tham gia đăng kí tại đây:http://bit.ly/1Ou78Q7

Nguồn: dantri.com.vn
Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ