Chỉ tiêu tuyển sinh vào 10 trường ĐH, CĐ khối Công an nhân dân 2014

Sinh viên Học viện Cảnh sát tư vấn cho các thí sinh về thông tin của Học viện.

Chỉ tiêu cụ thể vào 10 trường Học viện, ĐH,CĐ khối công an nhân dân năm 2014 như sau:

1. Học viện ANND: Chỉ tiêu 1.220, trong đó có 200 chỉ tiêu cho hệ dân sự (ngành CNTT và Luật). Các ngành Điều tra trinh sát và Điều tra hình sự tuyển sinh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra. Các ngành còn lại tuyển sinh trong toàn quốc.

Thí sinh ở phía Nam đăng ký dự thi vào ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, Luật, Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, Công nghệ thông tin nộp hồ sơ và dự thi tại Trường Đại học ANND, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

2. Học viện CSND: Chỉ tiêu 1.140, trong đó đào tạo dân sự 150. Vùng tuyển sinh: Các ngành ngôn ngữ Anh, Luật tuyển sinh trong toàn quốc. Các ngành còn lại tuyển sinh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra.

Thí sinh ở phía Nam đăng ký dự thi vào ngành ngôn ngữ Anh, Luật nộp hồ sơ và dự thi tại Trường Đại học CSND, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Hệ dân sự sẽ xét tuyển NV2 của thí sinh dự thi vào Học viện CSND.

3. Đại học ANND: Chỉ tiêu 640. Thí sinh phải qua sơ tuyển tại Công an tỉnh, TP trực thuộc Trung ương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Vùng tuyển sinh: Phía Nam, từ Quảng Trị trở vào.

4. Đại học CSND: Chỉ tiêu 840. Trường tổ chức thi tuyển sinh. Thí sinh phải qua sơ tuyển tại Công an tỉnh, TP trực thuộc Trung ương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Vùng tuyển sinh: Phía Nam, từ Quảng Trị trở vào.

5. Đại học PCCC: Chỉ tiêu 420, trong đó hệ dân sự có 120 chỉ tiêu. Tuyển sinh trong toàn quốc. Thí sinh dự thi theo chỉ tiêu đào tạo cho ngành Công an phải qua sơ tuyển tại Công an tỉnh, TP trực thuộc Trung ương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Thí sinh thuộc khu vực phía Nam nộp hồ sơ tại Cơ sở 3 của Trường Đại học PCCC, Long Thành, Đồng Nai; dự thi tại Trường Đại học CSND, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Thí sinh dự thi theo chỉ tiêu đào tạo cho các ngành dân sự không phải qua sơ tuyển, đăng ký và nộp hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ dân sự sẽ xét tuyển NV2 của thí sinh dự thi ĐH PCCC và khối A các trường ĐH khác.

6. Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND: Chỉ tiêu 360. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong toàn quốc. Thí sinh thuộc khu vực phía Nam nộp hồ sơ thi tại Trường.

7. Cao đẳng ANND I: Chỉ tiêu 250. Xét tuyển thí sinh dự thi vào Học viện ANND. Tuyển sinh phía Bắc, từ Quảng Bình trở ra.

8. Cao đẳng ANND II: Chỉ tiêu 250. Xét tuyển thí sinh dự thi vào ĐH ANND. Tuyển sinh phía Nam, từ Quảng Trị trở vào.

9. Cao đẳng CSND I: Chỉ tiêu 500. Xét tuyển thí sinh dự thi vào Học viện CSND. Tuyển sinh phía Bắc, từ Quảng Bình trở ra.

10. Cao đẳng CSND II: Chỉ tiêu 500. Xét tuyển thí sinh dự thi vào ĐH CSND. Tuyển sinh Nam, từ Quảng Trị trở vào.

Hồng Hạnh