Du học Oxford với Bellerbys College

Được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại thành phố Oxford là niềm tự hào của nhiều du học sinh quốc tế và cũng là ước ao của rất nhiều bạn trẻ. Bellerbys College tự hào là lựa chọn của phụ huynh học sinh Việt Nam để biến ước mơ Oxford thành hiện thực.

“Màu vàng học viện” tại Thành phố Oxford

Thành phố Oxford cổ kính, giàu tính lịch sử và văn hóa, chỉ cách London 60 phút đi bằng tàu lửa. Một phần tư cư dân của thành phố này là sinh viên, không khí học tập “thấm đẫm” mọi ngõ ngách giữa các tòa nhà bằng đá màu vàng của các học viện.

Trường Bellerbys College có trụ sở tại Cambridge, London, Brighton và Oxford, chuyên đào tạo các chương trình GCSE, A level, Dự bị đại học, dự bị thạc sỹ… Cơ sở Bellerbys tại Oxford đặt cạnh dòng sông Thames hiền hòa, rất gần bến tàu lửa và chỉ cách trung tâm thành phố Oxford 15 phút đi bộ. Khác với vẻ “trung cổ” của các học viện tại Oxford, trụ sở của Bellerbys College là tòa nhà 3 tầng hiện đại, với cơ sơ vật chất được đầu tư toàn diện như các phòng thí nghiệm, phòng vi tính với trang thiết bị mới nhất.

Một giờ học tại Bellerbys Oxford

Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh Quốc xuất sắc nhận 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A Level do “Good Schools Guide” trao tặng (từ năm 2007). Học sinh trường Beller¬bys Oxford vừa qua đã nhận được kết quả thi tốt nghiệp A Level xuất sắc — 54% học sinh A Level của trường đã đạt điểm A và A* (tương đương điểm số từ 80% trở lên).

Trong bảng xếp hạng của Financial Times 2012, Bellerbys College tự hào là trường có thứ hạng cao nhất trong các trường quốc tế tại Anh. Có được kết quả này là nhờ sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh trong suốt 50 năm qua. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp (50% giảng viên được đào tạo bởi Đại học Oxford và Cam¬bridge hay có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ) và am hiểu sinh viên quốc tế, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các em trong suốt quá trình học để các em đạt được kết quả tốt nhất.

Trang NGUYỄN học A level, đậu vào ĐH Cambridge ngành Computer Science. Trang đã tốt nghiệp và đang làm cho Six Capital – một công ty Bất động sản có tiếng tại Singapore.

Hoàng Bích Thu với kết quả A*A*AAa
đậu vào trường Đại học Durham, chuyên ngành PPE (Triết học, Chính trị và Kinh tế).

Đặc biệt Bellerbys còn thiết kế các lớp “chọn” dành cho những học sinh xuất sắc như lớp Oxbridge dành cho các em có nguyện vọng được học tại 2 đại học danh giá Oxford hay Cambridge, lớp Pre-Med dành cho các em có hoài bão theo đuổi ngành Y. Đây là bệ phóng cho rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú của Bellerbys.

Bên cạnh giảng dạy, các dịch vụ chăm sóc sinh viên được nhà trường lưu tâm và ngày càng hoàn thiện. Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ đạo riêng luôn theo sát và hỗ trợ các em trong học tập cũng như trong cuộc sống. Hàng năm, Bellerbys tổ chức họp phụ huynh ngay tại Việt Nam, cô Julia Southby hiệu trưởng của Bellerbys Oxford sẽ trao đổi trực tiếp về tất cả các vấn đề mà phụ huynh quan tâm.

Để tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục Anh Quốc và thực hiện giấc mơ Oxford, Bellerbys College có các xuất học bổng giá trị từ 20% - 40% cho chương trình A level, học bổng hữu nghị 10% học phí… Riêng trụ sở tại Oxford có thêm học bổng đặc biệt dành cho các chương trình khác như:
- Chương trình dự bị Đại học: học bổng 152.000.000VNĐ cho cả năm học
- Chương trình Năm nhất đại học (diploma): học bổng 59.000.000 VNĐ cho cả năm học

Lịch phỏng vấn học bổng tại Hà Nội

Thời gian: Từ 15:30 đến 17:00 Thứ 3 ngày 21/5/2013
Địa điểm: ILA Việt Nam
Phòng 3-4, tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Điện Thoại : +84 4 3936 3334 hoặc 098 909 1925

(hoahoctro.vn)

Oxford là thành phố học thuật nổi tiếng thế giới, là trung tâm giáo dục uy tín mang tầm vóc quốc tế, và là quê hương của trường Đại học Oxford trứ danh.

“Màu vàng học viện” tại Thành phố Oxford

Một giờ học tại Bellerbys Oxford