Trao đổi kinh nghiệm học bổng với UK Education Roadshow 2013

Bạn muốn đi du học nhưng còn rất nhiều điều thắc mắc, phân vân? Ước mơ học tập ở môi trường nước ngoài ấp ủ bao lâu nay nhưng chưa tìm kiếm được học bổng? UK Education Roadshow 2013 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích và thú vị cho các bậc phụ huynh và học sinh. Sự kiện lần này nằm trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển của Vietint – 1 tổ chức tư vấn du học Anh quốc hàng đầu Việt Nam.

bannerroadshow

Sự kiện vô cùng hấp dẫn cho những bạn trẻ đang săn tìm học bổng

UK EDUCATION ROADSHOW – Nơi mang đến cho bạn những cơ hôi:
• Giao lưu trực tiếp với đại diện các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.
• Nộp hồ sơ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường.
• Những kinh nghiệm xin học, xin học bổng.
• Cái nhìn thực tế về du học thông qua chia sẻ của các cựu du học sinh Anh.

“UK EDUCATION ROADSHOW” - Sự kiện được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là sự kiện được mong chờ nhất trong năm với

nhiều điểm đặc biệt.
•    - Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
•    - Tập trung nhiều trường đại học hàng đầu Anh quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mà Vietint là đại diện duy nhất
•    - Nơi tập trung, gặp gỡ với các chuyên gia đầu ngành sẽ định hướng cho bạn những ngành học phù hợp với khả năng, đam mê và xu hướng kinh tế trong tương lai.

Trường đại học Ngoại Thương
Thời gian: 8h30- 11h30.Ngày 17/10/2013
Địa điểm: Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Trường đại học Hà Nội