Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi tổ chức tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Trong thời đại khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ngành khách sạn là một lĩnh vực thành công bất ngờ. Khi các ngành công nghiệp khác đang chịu sức ép giảm sút, ngành khác sạn cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và vững vàng. Mặc dù có nhiều khóa học về khách sạn ở nhiều quốc gia, nhưng sinh viên và các nhà tuyển dụng vẫn hướng về Thụy Sĩ, một quốc gia biểu tượng về chất lượng ở mọi lĩnh vực, trong đó có đào tạo về du lịch khách sạn.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo do Du học BB tổ chức cùng Học viện HTMi:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7 ngày 24/8/2013.
Địa điểm: vp Du học BB, số 13B phố Quốc Tử Giám.

Tại TP Hồ Chí Minh:
Thời gian: 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 25/8/2013.
Địa điểm: Số 60, Nguyễn Đình Chiểu.

Hỗ trợ cao nhất được dành cho các bạn nộp hồ sơ tại hội thảo. Đặc biệt, một chiếc đồng xinh xắn đang đợi tặng cho bạn nào nộp hồ sơ tại văn phòng Du học BB số 13 B Quốc Tử Giám, HN.

Viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sỹ HTMi tọa lạc tại Kanton Luzern, là bang thuộc trung tâm Thụy Sĩ, là cái nôi hình thành nên đất nước Thụy Sĩ. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về vùng Luzern và tìm hiểu lịch sử phát triển của ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ tại đây.

Sự công nhận khóa học, bằng cấp và trường học:

Trường HTMi là một trong những trường thuộc hạng những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: “khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho.

Nghiên cứu là một phần quan trọng của trường để từ đó phát triển kĩ năn phân tích của học sinh, vì đây là điều quan trọng nhất để đào tạo ra những nhà quản trị xuất sắc trong tương. HTMi là trường đầu tiên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí mà các bạn cũng có thể tìm đọc qua mạng để cập nhật tin tức về ngành học.

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…nên hỗ trợ tốt và đảm bảo cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Tình hình thực tế về điều kiện ăn ở và học tập của trường luôn được đại diện Du học BB tới thăm thường xuyên và có những thông báo thực tế cho Quí vị phụ huynh và HSSV được biết.

Đại diện công ty Cầu Xanh trong buổi sang thăm trường HTMi

Các khóa học: trường có đầy đủ các khóa học từ chứng chỉ, tới cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Các chuyên ngành của trường bao gồm: điều hành khách sạn và Du lịch quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, Quản trị khách sạn và sự kiện, quản lí nấu bếp, đặc biệt bạn sẽ còn được nhận thêm cả bằng về quản trị.

Nếu bạn đã học hết lớp 12, có bằng tốt nghiệp PTTH và chứng chỉ ielts là bạn hòan toàn có đủ điều kiện du học tại HTMi.

(Ảnh một số tiện nghi, nơi ở và điều kiện học tập của sinh viên trường HTMi do Du học BB chụp. Để biết thêm thực tế về trường mời các bạn liên hệ với Du học BB)

Mời các bạn tới gặp gỡ với đại diện của trường để có thêm thông tin chi tiết!

Tìm hiểu về đất nước, các vùng, miền và hệ thống đào tạo của Thụy Sĩ tại đây

Một số chương trình học và trường học, mời các bạn xem tại đây

.

Du học BB Cầu Xanh
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC&LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.

Đại diện tại TP HCM: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.
Đt: 08 73001121. Hotline: 01223993082

Email: study@bridgeblue.edu.vn.