Cuộc thi tài năng Trường THPT Nguyễn Văn Huyên nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn

Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Huyên hướng tới nền giáo dục phát triển toàn năng năm học 2018 – 2019.

Chương trình có bốn chuỗi hoạt động bao gồm:

Vòng 1: “Tôi phong cách” giúp học sinh hiểu và trân trọng, bảo tồn, phát huy các nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc.

Vòng 2: “Tôi Nhân Ái” HS tham gia hoạt động nấu cơm niêu và cắm hoa nghệ thuật – giá trị tinh thần to lớn giúp các em nhận thấy ý nghĩa  cuộc sống khi được chia sẻ, trao đi yêu thương.

Vòng 3: “Tôi Trí Tuệ” dưới hình thức cuộc thi “Rung chuông Vàng” giúp các em thêm hiểu biết về “Biển đảo quê hương”, “Lịch sử Đoàn thanh niên”, “An toàn giao thông”, “Tình yêu – Tình bạn”.

Vòng 4 “Tôi Tỏa Sáng”, với hai phần thi “18 với giữ gìn bản sắc dân tộc” và “18 tài năng” có sự đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp.

Hãy đến với NVH – thể hiện tài năng để đắm mình trong không gian văn hóa các vùng miền, tri thức, kĩ năng sống và đây chắc chắn là nơi “bước chân đến mà không nỡ xa rời”.