Tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh nhận iPad, iPod Shuffle

Bài kiểm tra của khoa dự bị Đại học Queensland, Australia sẽ giúp các em có mong muốn du học hiểu rõ hơn về bài thi tiếng Anh trước khi nhập học chương trình dự bị đại học của trường.

Khởi động năm học mới 2014 - 2015 và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mong du học Australia, khoa dự bị trường Đại học Queensland tổ chức cuộc thi làm bài test tiếng Anh. Đối tượng tham gia là học sinh đang học lớp 10 - 11 cho năm học 2014 - 2015 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thí sinh cần hoàn tất bài thi trước ngày 10/10. Giải thưởng gồm: giải nhất là một iPad Mini; giải nhì và giải ba là Apple iPod Shuffle.

Để tham gia, truy cập www.idp.com/vietnam hoặcwww.facebook.com/idpvietnam. Tất cả thí sinh tham dự phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chỉ được thực hiện bài test một lần duy nhất. Bạn cần xem rõ thể lệ cuộc thi và yêu cầu đề thi trước khi thực hiện bài test.

test1.jpg

Bài test tiếng Anh dành cho học sinh đang học lớp 10 - 11 cho năm học 2014 - 2015 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Chương trình dự bị của Đại học Queensland

Dự bị đại học của trường Đại học Queensland (UQ) - nhóm 8 trường đại học hàng đầu Australia, xếp hạng 33 trên thế giới (theo The Times Higher Education Suppliment – UK), là chương trình cung cấp kiến thức chuẩn bị cho sinh viên quốc tế nhập học năm đầu tiên của các khóa học tại UQ. Từ năm 1998 khi khóa học ra đời đến nay, hơn 4.000 sinh viên đã được chuyển tiếp lên học ở Đại học UQ sau khi hoàn tất khóa dự bị này. Là cơ sở giáo dục cung cấp chương trình chất lượng cao này, Học viện Dịch vụ giáo dục quốc tế (International Education Services - IES) - cơ sở thuộc trường Queensland, đón nhận sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chương trình dự bị đại học sẽ giúp học sinh quốc tế lớp 11 hoặc 12 làm quen với môi trường sống, phát triển năng lực Anh ngữ và các kỹ năng cần thiết để có thể theo học thành công những năm đại học tiếp theo. Khi tham gia chương trình dự bị đại học này, các em có quyền bảo đảm được chấp nhận vào Đại học Queensland. Chương trình dự bị đại học chuyên sâu và hướng đến phát triển các kỹ năng toàn diện; dịch vụ sinh viên quốc tế xuất sắc. 

Gõ caption vào đây

Trường có nhiều quỹ học bổng dự bị đại học dành cho học sinh lớp 11 và 12 cùng quỹ học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp dự bị đại học xuất sắc. 

Trường có nhiều quỹ học bổng dự bị đại học dành cho học sinh lớp 11 và 12 cùng quỹ học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp dự bị đại học xuất sắc. Các em có cơ hội được gia nhập mạng lưới 1.300 cựu học sinh dự bị Đại học Queensland đến từ hơn 40 quốc gia. Các em được học tập tại Brisbane - thành phố sống động và xinh đẹp bang Queensland, Australia. Hằng năm, chương trình dự bị Đại học Queensland dành nhiều xuất học bổng cho học sinh Việt Nam xuất sắc.

Sinh viên hoàn tất khóa dự bị này có thể theo học các khoa của trường Đại học Queensland bao gồm: nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, kinh tế và luật, kỹ thuật, kỹ thuật tin học, kiến trúc, y tế, tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp và khoa học thú y và các ngành khoa học xã hội. Sinh viên hoàn tất chương trình năm dự bị được cấp chứng chỉ IV về dự bị đại học. Các sinh viên đạt tiêu chuẩn quy định đều được đảm bảo chỗ học trong năm đầu tiên của tất cả khóa học lấy bằng cử nhân tại UQ. Kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 9.

Gõ caption vào đây

Sinh viên hoàn tất khóa dự bị đại học có thể theo học các khoa của trường Đại học Queensland.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày - giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET... ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt (www.acet.edu.vn).

Liên hệ tại:

- Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3835 0133.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739.
- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 388 9828.
- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 373 3667.

 

(Nguồn: IDP)

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ