Kế hoạch tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và HS đạt điểm xuất sắc nhất các khối thi tuyển sinh ĐH năm 2014

Số tư liệu: 730/KH-BGDĐT
Ngày ban hành: 27-08-2014
Tệp đính kèm:  730_KH.doc

Tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh

đạt điểm xuất sắc nhất các khối thi tuyển sinh Đại học năm 2014

____________________________

Thực hiện Chương trình công tác năm 2014; Bộ Giáo dục và Đào tạo ban  hành kế hoạch tổ chức “Lễ Tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh đạt điểm xuất sắc nhất các khối thi tuyển sinh Đại học năm 2014”  với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

- Chào mừng khai mạc Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VIII và kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10

- Vinh danh các em học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh đạt điểm xuất sắc nhất các khối thi tuyển sinh Đại học năm 2014.

- Tôn vinh truyền thống hiếu học lâu đời của dân tộc Việt Nam, giáo dục và nâng cao ý thức trách nhiệm của các em học sinh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Đất nước.

- Ghi nhận sự đóng góp trong công tác tuyển chọn, bồi dưỡng, tập huấn đội tuyển của các Nhà trường, các nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo; những công lao to lớn, sự nhiệt tình, chăm lo chu đáo của các bậc phụ huynh học sinh.

- Lễ tuyên dương được tổ chức trang trọng, tôn nghiêm, có ý nghĩa giáo dục cao.

- Tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn tuyệt đối, thiết thực hiệu quả.

II. THỜI GIAN

1. Các hoạt động bổ trợ: 02 ngày: 03 và 04 tháng 10 năm 2014.
  2. Lễ Tuyên dương:         20h00’, ngày 05 tháng 10 năm 2014.