Bốn học sinh dự thi Olympic Tin học quốc tế đều đoạt giải

Chiều 19/7, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) thông báo, đã nhận được tin chính thức từ Đài Loan về kết quả dự thi Olympic Tin học quốc tế năm 2014 của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo đó, cả bốn thí sinh dự thi đều đoạt giải, gồm hai huy chương bạc và hai huy chương đồng. Chủ nhân hai chiếc huy chương bạc là em Nguyễn Quang Dũng (lớp 12, trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội) và em Ngô Hoàng Anh Phúc (lớp 12, THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội).

Hai học sinh Đỗ Xuân Việt và Nguyễn Tiến Trung Kiên (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) đoạt huy chương đồng.

Theo lịch trình, đoàn cán bộ, học sinh Việt Nam tham gia Olympic Tin học quốc tế sẽ về đến sân bay Nội Bài vào sáng 20/7.

Năm ngoái, đoàn học sinh dự thi Tin học của Việt Nam cũng giành được hai huy chương bạc, hai huy chương đồng. Còn năm năm 2012, bốn học sinh dự thi thì ba em đọat huy chương bạc và một em giành huy chương đồng.

Hoàng Thùy