Nhận quà khi du học Singapore 2014

1. Các bậc học học sinh có thể đăng kí:

·                    Tiếng Anh- cho mọi đối tượng và có thể nhập học bất kỳ lúc nào trong năm;

·                    Phổ thông công lập- dành cho học sinh lớp 1 trở lên, học phí chỉ 1,500S$/ năm học, chương trình chuẩn quốc gia Singapore. Học sinh cần nộp hồ sơ từ bây giờ để kịp cho kỳ nhập học ôn thi tháng 7/ 2014 và nhâp học phổ thông chính thức vào tháng 1/ 2015;

·                    Dự bị đại học: học khóa dự bị đại học 8 tháng (nếu hết lớp 10), 4 tháng ( nếu hết lớp 11); Các kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm;

·                    Cao đẳng: dành cho học sinh hết lớp 12 hoặc hết dự bị, học trong 1-2 năm, cấp bằng cao đẳng và có thể đi làm sau bậc học này. Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm;

·                    Cử nhân: nếu hết lớp 12 hoặc hết dự bị đại học và có thể hoàn thành khóa học trong 2 năm (6 kỳ học). Các kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm;

·                    Thạc sỹ: nếu hết cử nhân, học trong 1-2 năm; các kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm;

·                    Tiến sỹ: nếu hết thạc sỹ, học trong 3-5 năm.

2. Chọn trường nào tại Sing để du học:

·                    Các trường  phổ thông công lập: cần phải thi vào nhưng một khi vào được các trường phổ thông này, học phí chỉ khoảng S$1,000/ năm cấp 1, cấp 2-3 chỉ khoảng S$1,500/ năm học. Có hơn 50 trường để học sinh lựa chọn;

·                    Các trường nước ngoài đặt tại Singapore, như: James Cook, Curtin (Úc), học phí >S$15,000/ năm.

·                    Các trường đại học liên kết với nước ngoài với đặc điểm chung: là các trường Singapore, đào tạo đến bâc cao đẳng là chương trình Singapore, sau đó học sinh học lên chương trình đại học là các chương trình liên kết với các trường đại học Anh, Úc, Mỹ, New Zeland, Canada và cấp bằng của các trường này. Học phí >S$10,000/ năm.

3. Đại học James Cook và Đại học Curtin:

·                    Khi học tại 2 trường này, học sinh có thể học toàn thời tại Sing, hoặc chuyển tiếp sang Úc học khi mong muốn. Nếu học toàn bộ tại Sing, sinh viên tiết kiệm được 1/3 học phí so với du học cùng trường tại Úc.

·                    Với James Cook University, học sinh có thể học 2 năm tại Sing và 1 năm tại Úc mà năm học tại Úc này, học sinh được hưởng học phí Singapore. Rất nhiều sinh viên chọn cách này để có thêm kinh nghiệm sống và học tập tại Úc.

4. Tốt nghiệp tại Sing- làm việc tại đâu?

Hãy xem thông tin về việc:

·                     Các công ty nào tuyển dụng sinh viên Curtin Sing: tại đây;

·                     Kết quả khảo sát việc làm của sinh viên JCU- Sing: tại đây.

Nhìn chung, khi tốt nghiệp, ưu thế lớn nhất các học sinh có được là tiếng Anh, kiến thức khoa học tiên tiến, phương pháp làm việc hiện đại, phù hợp với môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay, nêu hầu hết các em xin được việc làm.

Thông tin chi tiết về xin học, visa du học, học bổng, các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ với đại diện các trường tại Việt Nam, Đức Anh EduConnect: