Học bổng 15000 bảng cho học sinh học lực 8.0 của ĐH Kent

Trường ĐH Kent danh giá nằm trong top 20 các trường ĐH Anh Quốc đang triển khai chương trình cấp không giới hạn các suất học bổng 15000 bảng cho học sinh giỏi (có học lực từ 8.0 trở lên).

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng là 31/5/2015. Học sinh cần liên lạc đến AAC, văn phòng đại diện của Kent tại Việt Nam để được hướng dẫn về cách thức nộp hồ học bổng này.

 

Trường top 20 với những ngành học đáng thèm muốn nhất UK

 

Đại học Kent có cơ sở chính tại Canterbury, một trong những thành phố đậm chất UK đẹp nhất ở Anh, cách Lodon 55 phút đi tàu và Paris 2 tiếng đi xe lửa. Kent cũng có cơ sở tại Brussels và Paris. Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố “đặc UK với quý tộc đầy đường” thì đây chính là nơi đó.

 

Ở nơi này, bạn rất dễ tìm thấy những chàng trai vì không nghe lời mẹ, lấy người vợ không cùng đẳng cấp mà cả đời không được hưởng bất kỳ tài sản nào dù người người mẹ sống xa hoa lộng lẫy. Hoặc bạn có thể thấy những quý tộc chẳng làm gì ngoài việc hưởng lợi tức và làm nhân đạo quanh năm.

 

Tư duy đặc chất Anh không chỉ tốt cho việc khám phá mà còn tốt cho việc tiếp thu một nền giáo dục thuần Anh. Trường Kent nằm tại thành phố này không chỉ nổi tiếng về đẳng cấp cao mà còn nổi tiếng về việc cung cấp một nền giáo dục ít pha trộn.

 

Chính vì việc luôn cố gắng bảo lưu những giá trị thuần túy UK, Kent luôn nằm trong top 20 các trường ĐH Anh Quốc, top 15% của các trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, đứng thứ 3 ở Anh cho sự hài lòng tổng thể trong khảo sát dành cho sinh viên toàn quốc, đứng thứ 2 toàn quốc về Lịch sử, thứ 4 về Tâm lý học, thứ 6 về Kinh tế và Luật, thứ 10 về Kiến trúc.

 

Trong Kỳ Đánh giá Nghiên cứu (RAE) của chính phủ Anh, 18 trường chuyên ngành của Kent đều được đánh giá là có các nghiên cứu hàng đầu thế giới và được quốc tế công nhận. Kết quả nghiên cứu được đưa vào giảng dạy trong tất cả các khóa học tại Kent, đảm bảo rằng mọi sinh viên đều được hưởng lợi từ việc học tập cao cấp và mang tính đột phá.

 

Trường đã được trao Giải thưởng do Nữ hoàng trao tặng về Giáo dục Đại học và chuyên sâu cho các hoạt động trong Phòng Luật Kent. Theo Cẩm nang Các trường đại học của tờ Thời báo Chủ nhật gần đây, Kent nằm trong nhóm 20 trường tốt nhất về mức lương khởi điểm cao của sinh viên khi ra trường.

 
Học bổng cấp 3 năm liền
 

Học bổng cấp 3 năm liền

 

Theo thông tin từ AAC, đại diện của Kent tại Việt Nam, suất học bổng 5000 bảng của Kent nêu trên được cấp 3 năm liền. Vậy tổng số học bổng trong 3 năm sẽ là 15000 bảng.

Học phí trường Kent dao động trong khoảng từ 12000 – 15000 bảng. Nếu đạt được học bổng 5000 bảng liên tục trong 3 năm, học sinh đã bớt được hơn 1/3 gánh nặng học phí cho 3 năm đại học ở Kent.

 

Với vị thế top 20 toàn UK, đây là dịp hiếm hoi Kent triển khai chương trình học bổng lớn dành cho học sinh có học lực giỏi. Học bổng được áp dụng cho tất cả các ngành học cả đại học và cao học.

 

Hạn chót nộp học bổng là 31/5/2015. Học sinh cần đăng kí và đến văn phòng đại diện của Kent sớm nhất có thể để được chỉ dẫn cách thức nộp hồ sơ học bổng.

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ