TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯ THỤC NGUYỄN VĂN HUYÊN THAM GIA CUỘC THI ENGLISH CHAMPION 2015.

Một sân chơi giúp các em học sinh tự đánh giá và kiểm tra năng lực tiếng Anh của bản thân; rèn luyện tâm lý vững vàng, tự tin; tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi với các bạn bè đồng trang lứa; đồng thời giúp nhà trường tuyển chọn ra những học sinh có thành tích tiếng Anh tốt để tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố.

Cuộc thi English Champion 2015 do Trung Ương Hội khuyến học Việt Nam và Học viện Anh ngữ EQuest đồng tổ chức. Tại cuộc thi English Champion 2014, 03 bạn học sinh của trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên đã vinh dự đoạt giải Nhất, Nhì Ba tại vòng 1 của cuộc thi. Tiếp nối truyền thống hàng năm, các bạn học sinh trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên tiếp tuc tham gia cuộc thi English Champion 2015 vào ngày 08/03/2015.

Chúc cho các bạn nhỏ của trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên đạt được kết quả tốt trong kì thi.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ

THỂ LỆ CUỘC THI - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ