Chương trình Lễ Mít tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2016 và Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016) và theo kế hoạch của Ban thường vụ Quận đoàn Đống Đa, 50 đoàn viên thanh niên của trường Nguyễn Văn Huyên sẽ tham dự chương trình Lễ Mít tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh vào thời gian từ 7h00- 15h00, ngày thứ sáu, 25/3/2016 , tại Công viên Văn hóa Đống Đa, Số 4 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Đây là một ngày lễ, hội dành cho các bạn đoàn viên thanh niên, ở đó các bạn được tham gia giao lưu, học hỏi và cháy hết mình với các phần thi sôi nổi như thi hội trại, hội thi kéo co, hội chợ ẩm thực Hà thành và còn được tư vấn, tuyển sinh, định hướng nghề…. Hứa hẹn đây sẽ là một ngày hội đầy màu sắc, bổ ích và hấp dẫn dành cho các bạn đoàn viên thanh niên nói chung và các bạn đoàn viên trường Nguyễn Văn Huyên nói riêng.

Chúc các bạn đoàn viên thanh niên thật nhiều sức khỏe để học tập và cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và của đất nước Việt Nam tươi đẹp!

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ