THÔNG BÁO v/v Lễ Khai giảng Trường Nguyễn Văn Huyên 5/9/2014

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Ngày 5/9/2014 sẽ diễn ra Lễ Khai giảng của Trường Nguyễn Văn Huyên, ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với toàn thể học sinh, thầy cô giáo trường Nguyễn Văn Huyên. Nhà trường xin trân trọng thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức Lễ Khai giảng cho toàn thể học sinh như sau:

Thời gian: 7h30 – 9h30 ngày 5/9/2014

Địa điểm: Trường Nguyễn Văn Huyên, số 155-157 phố Chùa Láng – Đống Đa-Hà Nội

Để buổi lễ diễn ra thành công, Nhà trường kính mong Quý Phụ huynh cùng hỗ trợ, lưu ý học sinh trong một số công việc sau:

•   Học sinh cần có mặt tại trường từ 7h00 để ổn định đội hình.
  •  Học sinh được yêu cầu mặc đồng phục đi học của trường, đi giầy hoặc xăng đan.
  •   Sau khi kết thúc Lễ Khai giảng, học sinh Tiểu học tiếp tục học bình thường, học sinh THCS và THPT được nghỉ.

(*) Quý Phụ huynh tới tham dự Lễ Khai giảng có thể vào trường.

Rất mong nhận được sự phối hợp của Quý Phụ huynh để các con sẽ có một ngày Khai giảng ý nghĩa.

Trân trọng,

T/L Ban Giám hiệu