DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP QUẬN

Ngày 28 tháng 03 năm 2014, các bạn nhỏ trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên hòa trong không khí cuộc thi Hội thi viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp Quận Đống Đa  tại trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện. Cuộc thi đã diễn ra rất trong không khí  rất nghiêm túc và chặt chẽ, với từng nét chữ viết các bạn nhỏ đã được luyện tập rất kĩ càng cùng với lòng say mê với môn phần viết chữ tiếng Việt.

Sau những nỗ lực từ các bạn nhỏ, các bạn nhỏ trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên đã xứng đáng đoạt những giải dưới đây trong đó có bạn Phùng Lan Tường học sinh lớp 4 đạt giải Nhì và bạn Nguyễn Thiện Anh học sinh lớp 4 đạt giải Ba và 06 bạn còn lại đạt giải Khuyến khích Hội thi Viết chữ đẹp học sinh Tiểu học Cấp Quận Đống Đa.

HỌ TÊN

LỚP