THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT TÌM KIẾM “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2014-2015”

Ban Giám hiệu nhà trường Nguyễn Văn Huyên và Trung tâm hợp tác trí tuệ VICC thông báo về Thể lệ cuộc thi viết tìm kiếm "ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2014-2015"

I.              Mục đích

-          Chọn ra những em học sinh yêu thích đọc sách, có thành tích học tập tốt, tự tin, năng động có thể giới thiệu các cuốn sách/ dòng sách hay tới học sinh trong trường, truyền niềm đam mê đọc sách tới các bạn khác.

-          Kết hợp với những đại sứ còn lại tham gia các hoạt động do VICC tổ chức để cùng xây dựng văn hóa đọc sách trong cộng đồng.

II.            Đối tượng

Tất các học sinh trong trường

III.           Quyền lợi của Đại sứ văn hóa đọc

-          Được tham gia những chương trình về sách và những chương trình nói chuyện chuyên đề do các đơn vị bảo trợ chương trình tổ chức với vai trò là Đại sứ văn hóa đọc tại tỉnh thành đang sinh sống và học tập.

-          Được tham gia vào các, dự án sách của VICC (có xác nhận vai trò tham gia).

-          Được ưu đãi đặc biệt khi mua sách của các đơn vị xuất bản tham gia chương trình với mức chiết khấu 50% (không quá 10 cuốn sách/tháng).

-          Tham gia hoạt động các CLB sách tại trường/ quận huyện/ tỉnh thành đang sinh sống và học tập.

-          Được tặng sách định kỳ 2 tháng 01 đầu sách.

IV.           Cuộc thi viết “Đại sứ văn hóa đọc”

1.     Về nội dung

Viết một bài luận với chủ đề:

Viết về một cuốn sách hoặc một/ nhiều nhân vật trong cuốn sách mà em yêu thích

2.     Về hình thức

-          Thể loại văn xuôi, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tối đa 2 trang giấy khổ A4, gõ hoặc viết tiếng Việt có dấu, font chữ Times New Roman.

-          Bài dự thi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc các loại ấn phẩm khác. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài thi và các vấn đề liên quan đến tác quyền. 

-          Không giới hạn số lượng bài tham dự. 

-          Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân để ban tổ chức liên lạc khi cần thiết. (Họ và tên. Năm sinh. Địa chỉ. Điện thoại. Email.)

3.     Về giải thưởng

-          01 Giải nhất: Dành cho cá nhân có bài viết xuất sắc nhất. Giải thưởng là 01 bộ sách trị giá 1,000,000 đồng, được cấp giấy chứng nhận là Đại sứ văn hóa đọc

-          01 Giải nhì: Dành cho cá nhân có bài viết xuất sắc tiếp theo. Mỗi giải là 01 bộ sách trị giá 500,000 đ, được cấp giấy chứng nhận là Đại sứ văn hóa đọc

-          01 Giải ba: Dành cho cá nhân có bài viết xuất sắc tiếp theo. Mỗi giải là 01 bộ sách trị giá 300,000 đ, được cấp giấy chứng nhận là Đại sứ văn hóa đọc

-          Các bài viết đạt giải nhất, nhì, ba được đăng trên các báo bảo trợ truyền thông cho chương trình và được hưởng nhuận bút.

V.            Nơi nhận bài dự thi

Nhà trường tập hợp bài dự thi, chấm rồi gửi kết quả về địa chỉ:

Ban tổ chức cuộc thi viết Tìm kiếm “Đại sứ văn hóa đọc 2014-2015”

Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam

176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

VI.           Thời gian nhận bài và trao giải

-          Nhận bài kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày   17/4/2014

-          Thành phần ban giám khảo:

·         Đại diện ban Giám hiệu nhà trường

·         Đại diện Trung tâm Hợp tác trí tuệ VICC

-          Lễ Trao giải: Ban Tổ chức sẽ gửi thư mời đính kèm thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm đến các thí sinh đoạt giải.

* Ghi chú: Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về nội dung cung cấp từ bài dự thi của thí sinh nếu gặp bất kỳ sự khiếu kiện nào của cá nhân hoặc tập thể. Những bài đoạt giải sẽ được đăng tải, in ấn tùy thuộc vào mục đích chung của ban tổ chức để quảng bá về cuộc thi.

 

BAN TỔ CHỨC

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ