Ngày hội thông tin giáo dục Australia 2013: Tương lai không giới hạn do chính phủ Australia tổ chức

Chương trình được tổ chức là dịp các bạn học sinh có thể gặp gỡ, trao đổi và trao đổi trực tiếp với đại diện của 42 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học hàng đầu của Australia để tìm thông tin về các trường, khóa học, cho ai phí học tập ăn ở, quy trình nộp hồ sơ,…

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng sẽ có thêm nhiều thông tin về vấn đề giáo dục Australia được chia sẻ từ chính các cựu học sinh những người đã từng du học tại Australia. Đồng thời, các nhân Các nhân viên đại sứ quán sẽ cung cấp thêm thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến điều kiện xin visa du học Australia.

Đây sẽ là những thông tin hữu ích các bạn học sinh đang có ý định đi du học và tìm hiểu và chương trình du học tại Australia.

Hội thảo được tổ chức:

Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội,