Thực hiện kiểm tra đầu vào chương trình Tiếng Anh quốc tế Digiclass

Ngày 5/8/2013, Trường Nguyễn Văn Huyên phối hợp cùng Công ty Ismart tổ chức chương trình kiểm tra trình độ đầu vào các lớp Digiclass.

Mục đích của chương trình nhằm kiểm tra lại kiến thức, kĩ năng của các bạn học sinh để thực hiện phân loại chương trình học, bài giảng sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đồng thời đánh giá, ghi nhận khả năng của những bạn có kết quả bài kiểm tra tốt.

Chương trình kiểm tra được thực hiện với 2 nội dung: Bài kiểm tra trên giấy với thời lượng 45p và bài kiểm tra nghe nói trực tiếp với giáo viên.

 

 

 

 

Đề thi được bên phía Digiclass thiết kế đạt chuẩn và cùng với sự hỗ trợ của giáo viên trong trường, chương trình đã kết thúc thành công, các bạn nhỏ làm bài khá nghiêm túc và cũng rất hào hứng.

 

 

 

Bài kiểm tra sẽ được đánh giá và kết quả chuyển về cho từng học sinh trong tuần tới. Nhà trường cùng phía công ty Ismart sẽ chọn ra một bạn học sinh đạt kết quả tốt nhất ở cả hai bài thi và trao chứng nhận của chương trình.

 

 

 

Chương trình Tiếng Anh quốc tế Digiclass được triển khai từ tháng 6/2013 tại trường Nguyễn Văn Huyên và hiện tại qua thời gian học hè đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía phụ huynh học sinh.

Bài kiểm tra đầu vào này sẽ là một trong những khâu để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo, sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất trong năm học mới này.

 

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ