Phát động chương trình viết bài trong học sinh trường Nguyễn Văn Huyên

1.Mục đích tổ chức:

Ø      Tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia vào hoạt động của nhà trường, nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực.

Ø      Nhằm tuyên truyền đến các em học sinh về ý nghĩa các ngày lễ lớn, ý nghĩa của các chủ đề - chủ điểm theo từng tháng.  Những tin tức ở trường, các bài văn do các em tự viết về bản thân, bạn bè, thầy cô…và môi trường xung quanh. Từ đó tích lũy làm vốn kiến thức cho bản thân.

Ø      Tạo môi trường để các em thể hiện và phát huy khả năng và năng khiếu đồng thời nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân.

2. Đối tượng:

Toàn bộ học sinh trường Nguyễn Văn Huyên ở các khối

3. Nội dung cụ thể:

Ø      Chương trình được thực hiện hàng tháng với các chủ đề khác nhau.

Ø      Giáo viên chủ nhiệm sẽ chuyển nội dung đến các bạn trong lớp. Bài viết được tổng hợp, gửi lại cho bộ phận biên tập để chọn loc, chỉnh sửa và cập nhật trên website nhà trường.

4. Khích lệ

Ø      Những bài viết chất lượng sẽ được chọn biên tập để đăng trên website nhà trường

Ø      Phần thường khích lệ cho các cá nhân có bài viết xuất sắc

Ø      Học sinh các khối