Wenger khẳng định Việt Nam hơn Indonesia

 

TrongPhát biểu sau chiến thắng 7-1 trước tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Wenger khẳng định đội chủ nhà có hàng công tốt hơn Indonesia. 

 

cả 2 trận đấu với Indonesia và Việt Nam, Arsenal đều ghi được 7 bàn thắng. Vì thế HLV Wenger có nhận định rằng hàng thủ 2 đội thi đấu kém như nhau. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp đã khiến bóng đá Việt Nam nở mày nở mặt khi lên tiếng khen ngợi hàng công chủ nhà.

Wenger khẳng định Việt Nam hơn Indonesia 1
HLV Wenger cho rằng hàng công Việt Nam mạnh hơn Indonesia

Theo Giáo sư, hàng tiền vệ Việt Nam là ấn tượng nhất. Và HLV Wenger có thiện cảm lớn với đội trưởng Việt Nam, Tấn Tài.

“Tôi ấn tượng nhất với hàng tấn công Việt Nam. Đội trưởng Tấn Tài đã có một ngày thi đấu xuất sắc”, HLV Wenger phát biểu.

Arsenal đã có chiến thắng dễ dàng trước Việt Nam. Tuy nhiên Pháo thủ vẫn có những thu hoạch đáng kể sau chuyến du đấu tại đất nước hình chữ S. Theo lời HLV Wenger, chính thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam đã giúp các cầu thủ Arsenal rèn luyện thể lực. Vì thế, dù kinh nghiệp cọ xát với tuyển chủ nhà không nhiều nhưng Pháo thủ đã có sự tiến bộ đáng kể.

Wenger khẳng định Việt Nam hơn Indonesia 2
Các cầu thủ Arsenal đã được trui rèn thể lực nhờ thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

“Thời tiết ở Việt Nam hết sức khắc nghiệt nhưng đã giúp các cầu thủ Arsenal trui rèn thể lực. Đây là những thu hoạch rất tốt cho chúng tôi”, HLV Wenger tiếp.

(Kenh14)

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ