Trường Nguyễn Văn Huyên khánh thành 2 sân chơi thể thao

Để chào đón năm học mới và tạo điều kiện thuận lợi, môi trường rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho các con, trường Nguyễn Văn Huyên đã tiến hành xây dựng sân bóng đá mini và sân bóng rổ, cầu lông trên khu vực sân trường.

 

 

 

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là nơi tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho học sinh nhà trường. Đây cũng là một trong những nỗ lực của nhà trường thể hiện phương châm giáo dục toàn diện: Đức – Trí – Thể - Mỹ. Khỏe để học tập tốt hơn.

Ngay khi sân thể thao khánh thành, các bạn nhỏ đã rất hào hứng với những tiết sinh hoạt ngoại khóa như: các trò chơi tập thể, các giờ học thể dục thể thao: Như Thể dục nhịp điệu, bóng rổ, cầu lông với các bạn nhỏ. Các anh chị lớn hơn được tham gia chia đội để thi đấu bóng đá và bóng rổ.

 

 

 

 

 

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiến hành nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu, thi đấu giữa học sinh trường Nguyễn Văn Huyên và học sinh các trường khác trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động tăng tính giao lưu, tinh thần học hỏi, giúp các em học sinh có môi trường rèn luyện cũng như học tập lẫn nhau.

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ