Hội thảo “Hành trang cho con vào năm học mới” đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh

Với mục tiêu giới thiệu đến các bậc phụ huynh  về chương trình đào tạo, tính ưu việt và những đổi mới của các chương trình cho năm học mới 2013 – 2014 tại trường Nguyễn Văn Huyên, nhà trường phối hợp với Công ty Ismart đã tổ chức thành công buổi hội thảo về chương trình đào tạo năm học 2013 – 2014.

Tham dự hội thảo có đại diện từ phía nhà trường, đại diện từ phía Công ty Ismart    các vị phụ huynh. Chương trình bắt đầu đầu với clip trình chiếu vui nhộn về nhà trường và chương trình Tiểu học quốc tế mới được triển khai tại trường.

Các vị phụ huynh được nghe và tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo của nhà trường, tập trung vào 2 môn Toán và Tiếng Việt. Để phụ huynh được biết đầy đủ thông tin và hiểu sâu hơn về chương trình học của các con, đại diện từ phía nhà trường cô Nguyễn Thị Phương đã trực tiếp thực hiện tiết giảng dạy toán và học vần cho các bé với bài giảng nhiều hình ảnh sinh động được thiết kế và giảng dạy trên hệ thống bảng thông minh.

 

 

 

Tiếp đó là những thông tin chi tiết về chương trình Tiểu học quốc tế - chương trình được cung cấp bới tập đoàn Pearson sử dụng giải pháp Digiclass. Học sinh được học tiếng Anh ngay tại trường tiểu học với nhiều ưu điểm vượt trội so với những chương trình đào tạo thông thường. Đặc biệt là chỉ với mức chi phí hợp lý mà các em có được môi trường Anh ngữ để phát triển tối đa kĩ năng ngoại ngữ của mình. Tại Hà Nội, trường Nguyễn Văn Huyên là đơn vị đầu tiên áp dụng Digiclass trong học tập và giảng dạy. Đay là sự hợp tác nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo cho các con một môi trường học tập toàn diện nhất.

 

 

 

 

Buổi hội thảo trở nên sôi nổi với phần hỏi đáp, nhiều vị phụ huynh có nhưng câu hỏi xung quanh chương trình đào tạo và được đại diện 2 bên chia sẻ thông tin, giải đáp mọi thắc mắc:

 

 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi hội thảo, nhiều phụ huynh đã có thêm thông tin và những chọn lựa cho con một môi trường học tập tốt nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các quý vị phụ huynh trong thời gian tới.

 

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ