Hội thảo hành trang cho con vào năm học mới

Khi năm học mới đang đến gần, môi trường học tập cho con luôn được các bậc phụ huynh quan tâm để sao cho con mình có một môi trường giáo dục toàn diện, được  rèn luyện về thể lực và tinh thần, môi trường hòa nhập với bạn bè để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Khi con mình đến tuổi sắp bước vào lớp 1, có nhiều phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho trẻ thật nhiều kiến thức, để giúp con biết đọc, biết viết trước. Nhưng điều đó có phải là đủ?

Trường Nguyễn Văn Huyên phối hợp cùng Công ty Ismart tổ chức hội thảo Hành trang cho con vào năm học mới nhằm mục đích tư vấn về chương trình đào đạo và môi trường học tập tốt nhất cho các con.

Nội dung:

Giới thiệu các chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa bổ ích và cơ sở vật chất của trường Nguyễn Văn Huyên. Đặc biệt với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đáp ứng nhu cầu hội nhập  về việc học song ngữ hiện nay, trong năm học mới 2013 – 2014 nhà trường triển khai chương trình Tiểu học Tiếng Anh quốc tế giúp các con phát triển toàn diện hơn với những tiết học  Toán, khoa học bằng tiếng Anh.

Địa điểm: Phòng Digiclass – Trường Nguyễn Văn Huyên – 157 Chùa Láng 

Thời gian: 8h30 – 10h30 ngày 8/6/2013

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh quan tâm đến tham dự hội thảo.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:Văn phòng trường Nguyễn Văn Huyên

Địa chỉ: 157 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0437735269Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://nguyenvanhuyen.edu.vn/

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ