Trường Nguyễn Văn Huyên triển khai chương trình Tiếng Anh, Toán, Khoa học quốc tế các cấp năm học 2014-2015

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như bắt nhịp với xu hướng phát triển của công nghệ và ngoại ngữ trong giáo dục, bắt đầu từ năm học 2013 – 2014, trường Nguyễn Văn Huyên triển khai chương trình Tiểu học quốc tế sử dụng giải pháp Digiclass.

Digiclass là mô hình lớp học thông minh với sự kết hợp giữa công nghệ bảng thông minh cùng với một giáo trình chuẩn quốc tế. CBSE- i. Hiện đây là chương trình chuẩn và đang thịnh hành ở các nước phát triển.

 Digiclass được cung cấp bới tập đoàn Pearson – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Hệ thống được phát triển dựa trên nền tảng của các giáo trình uy tín trên thế giới, tiêu biểu như: IGCSE, IB, và CBSE-i.

 

Tính ưu việt của chương trình:

-         Các bài học được thiết kế sinh động qua hình ảnh và video giúp khơi dạy hứng thú và tăng hiệu quả tiếp thu

-        -        Bài học gắn kết với những câu chuyện thực tế giúp học sinh trải nghiệm, tương tác và phát triển kỹ năng.

-     -          Nâng cao khả năng Anh ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

-       -       Hệ thống bảng thông minh giúp các em làm quen với công nghệ hiện đại cũng như phát triển tính chủ đông, tự tin, sáng tạo khi tham gia bài giảng.

 -    -       Giúp học sinh có đủ khả năng tham gia các kỳ thi chứng chỉ chuẩn quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu.

 

 Giáo viên của chương trình Digiclass đều được đào tạo và chứng nhận đạt chuẩn bởi tập đoàn Pearson.

Trường Nguyễn Văn Huyên là một trong những trường đi đầu thực hiện chương trình tiểu học quốc tế này. Chương trình sẽ được triển khai tại trường từ năm học 2013 – 2014 và thưc hiện song song với chương trình chuẩn của Bộ giáo dục với thời lượng từ 10 tiết /tuần . Hiện hệ thống trang thiết bị phục vụ chương trình cũng như việc đào tạo đội ngũ giáo viên đã đi vào hoàn tất, sẵn sàng cho việc thực hiện chương trình mới trong năm học tới này.

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ