Chương trình bé vào lớp 1

Khi con mình đến tuổi sắp bước vào lớp 1, có nhiều phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho trẻ thật nhiều kiến thức, để giúp con biết đọc, biết viết trước. Nhưng điều đó có phải là đủ?

 

Ngay từ lớp mẫu giáo lớn, các con đã được cho làm quen với kiến thức vỡ lòng để không hoàn toàn bị bỡ ngỡ khi bước sang một giai đoạn học tập mới. Việc học tập tại lớp 1 được xem là thời gian rất quan trọng khi trẻ chuyển tiếp giai đoạn từ mầm non sang giai đoạn bắt đầu học tập một cách nghiêm túc và có kỷ luật hơn, có thể xem đây là dấu mốc quan trọng, nền tảng cho trẻ bắt đầu vào một thời kì mới, hòa nhập với môi trường học đường và tiếp nhận tri thức hoàn chỉnh. Các bé cần được sự quan tâm nhiều hơn của bố mẹ đồng thời một môi trường học tập chuyên biệt, nội dung kiến thức phù hợp với lứa tuổi và trong khoảng thời gian hợp lý. Và đặc biệt là phải học tập theo một phương pháp thực tế, tư duy và sáng tạo cho trẻ yêu thích sự học.

Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên với quan điểm mang đến cho học sinh những kỹ năng và giá trị sống cần thiết ngay từ khi bước vào lớp 1, nhà trường thực hiện chương trình Làm giàu kiến thức và kỹ năng giá trị sống - Chương trình độc quyền của trường Nguyễn Văn Huyên được đánh giá cao về chất lượng giúp các bé học tập một cách chủ động, nuôi dưỡng đam mê và phát huy năng khiếu cho từng cá nhân.

 

Chương trình lớp 1 tại nhà trường ngoài việc đáp ứng đầy đủ chương trình của bộ giáo dục, chương trình lớp 1 tại nhà trường giúp các bé được tiếp cận với toán thông minh, toán violimpich trên máy tính, cùng với việc tham gia trải nghiệm những buổi sinh hoạt ngoại khóa, các môn năng khiếu như hội họa, hát, múa giúp các bé phát huy năng khiếu và sự sáng tạo.

 

 

Ngoài ra, nhà trường đang thực hiện triển khai hệ tiểu học quốc tế với lớp học Digiclass giải pháp kết hợp giữa giáo trình quốc tế và hệ thống công nghệ đa phương tiện, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Giải pháp Digiclass đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới với hơn 40 triệu học sinh tham gia. Chương trình sẽ mang đến cho trẻ khả năng thành thạo tiếng anh ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đồng thời với hệ thống trang thiết bị và phòng học số hóa giúp các bé chủ động, tự tin và sáng tạo, tiếp thu bài nhanh. Chương trình Digiclass đảm bảo cho học sinh có đủ khả năng tham gia các kỳ thi để đạt chứng chỉ quốc tế.

 

Việc học song ngữ để các bé phát triển tư duy tốt hơn và học người bản ngữ giúp các bé có môi trường giao tiếp, thực hành tốt, hình thành gốc cơ bản cho bé học tốt ngoại ngữ sau này. Với xu hướng hội nhập hiện nay thì việc học ngoại ngữ là không thể thiếu và cần được quan tâm ngay khi bé bắt đầu vào lớp 1.

Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên thực hiện chương trình “chào bé vào lớp 1” với mục đích giúp các bé làm quen với môi trường học tập, chuẩn bị những nền tảng cơ bản về tâm lý, trí tuệ để bước vào môi trường mới một cách tốt nhất:  

Đối tượng: Học sinh chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2013-2014 tại Hà Nội

Thời gian học: 2 buổi Thứ 7 ngày 01/06/2013 và 08/06/2013

Hình thức: Học bán trú từ 8:00 – 16:00 (học sinh ăn và nghỉ trưa tại trường)

Học phí: Miễn phí hoàn toàn (Gồm cả ăn trưa tại trường)

 

Để biết thêm thông tin chi tiêt, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên

Số 157 Chùa láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0437735269 | Tư vấn tuyển sinh: 0904336533

Website: http://nguyenvanhuyen.edu.vn/

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ